GTA 4: Episodes from Liberty Cit

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
  Phát hành: Rockstar Games    Phát triển: Rockstar North. Thể loại: Modern Action Adventure Ngày phát hành:  Apr 12, 2010 » Number of Players: 1, Online Players: 16, Online Enabled: Yes. ESRB: MATURE ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

 

  • Phát hành: Rockstar Games   
  • Phát triển: Rockstar North.
  • Thể loại: Modern Action Adventure
  • Ngày phát hành:  Apr 12, 2010 »
  • Number of Players: 1, Online Players: 16, Online Enabled: Yes.
  • ESRB: MATURE
  • Hệ máy: PC, Xbox360, PS3.
  • Tại đây 

 

GTA: Episodes from Liberty City - Tô điểm nét quyến tũ 

Trò chơi được tích hợp 2 phần The Ballad of Gay Tony  The Lost and Damned với các nhân vật chính Johnny Klebitz và Luis Lopez. Johnny Klebitz trong The Lost and Damnedkhông thuộc kiểu nhân vật chính diện đúng nghĩa với các cuộc xô xát đẫm máu với băng nhóm The Angels of Death. Kho vũ khí trong phần này cũng được bổ sung đáng kể với súng phóng lựu, pipe bomb, shotgun,… được sử dụng tùy biến ngay cả khi Klebitz đang lái xe. Đây là điểm rất mới mà GTA IV không tích hợp.

Một điểm khác được giới thiệu trong The Lost and Damned và cả The Ballad of Gay Tonylà hệ thống checkpoint khi làm nhiệm vụ. Đây là cải tiến đáng khen giúp người chơi lưu lại các giai đoạn đã vượt qua, tránh gây mất thời gian khi phải bắt đầu lại từ đầu như trong GTA IV khi nhiệm vụ bị thất bại.

Nhảy dù có lẽ là cải tiến vượt trội nhất được bổ sung trong The Ballad of Gay Tony. Các nhiệm vụ sử dụng đến tính năng này là khá ít nhưng lại là tiêu biểu và hấp dẫn nhất. Một số hoạt động thú vị khác mà Lopez tham gia liên quan đến các tụ điểm ăn chơi nhảy nhót, thi tài đánh golf và cá cược, góp phần làm sống động thêm cá tính của nhân vật và sự lôi cuốn của cốt truyện.

Người chơi có thể thử tài trong phần chơi online hỗ trợ lên đến 32 người. The Lost and Damned được tích hợp 7 lựa chọn với các kiểu chơi Deathmatch, Team Deathmatch và Race, trong đó Chopper vs. Chopper được nhiều game thủ ưa thích với việc một người chơi điều khiển nhân vật lái xe mô tô vượt qua các điểm checkpoint trong khi một người khác thì sử dụng trực thăng chiến đấu để bắn tỉa ngăn chặn.

The Ballad of Gay Tony chỉ có 4 lựa chọn và tất cả đều là bản mở rộng của GTA IV. Kiểu chơi Deathmatch và Team Deathmatch được bổ sung thêm một số vũ khí như bom dính, súng ngắm cải tiến và shotgun tự động. Phần Race và GTA Race cho ra mắt nhiều đoạn đường đua mới với thùng chứa nitơ trên đường cho phép người chơi tiếp cận để nạp lại nhiên liệu.

GTA: Episodes from the Liberty City xứng đáng là trò chơi để game thủ dành hơn 20 tiếng "cày kéo".

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: