Hitman : The Complete First Season

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

990.000₫
Square Enix cùng Io Interactive vừa công bố thông tin về thời gian phát hành cũng như những nội dung sẽ được bao gồm trong phiên bản Hitman: The Complete First Season. Hitman: The Complete First Season sẽ được phát hành dưới dạng gói Steelbook đặc biệt cho cả khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. T...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Square Enix cùng Io Interactive vừa công bố thông tin về thời gian phát hành cũng như những nội dung sẽ được bao gồm trong phiên bản Hitman: The Complete First Season.

  • Hitman: The Complete First Season sẽ được phát hành dưới dạng gói Steelbook đặc biệt cho cả khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Tựa game sẽ có độ dài hơn 100 giờ chơi với toàn bộ các khu vực (chương Prologue, Pháp, Ý, Morocco, Thái Lan, Mỹ và Nhật Bản), thử thách, các Escalation Contracts được thiết kế bởi Io Interactive và các Contracts được tạo bởi chính cộng đồng người chơi kể từ khi tựa game Hitman được phát hành.Hitman: The Complete First Season hé lộ thời gian phát hành -
  • Hitman: The Complete First Season còn bao gồm thêm nhiều gói nội dung tải về thưởng khác như: Ba gói Bonus Mission, gói nhạc nền chính thức của trò chơi, bộ phim tài liệu về quá trình thực hiện tựa game Hitman, gói Hitman Requiem Blood Money Pack (bao gồm phục trang và vũ khí từ phiên bản Blood Money) và sáu nhiệm vụ The Sarajevo Six độc quyền cho hệ máy PS4.
  • Hitman: The Complete First Season sẽ chính thức được phát hành vào ngày 31/1 năm 2017 với giá 59.99 USD cho các hệ máy PS4, Xbox One và có giá 49.99 USD cho PC. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có thể bắt đầu mua được gói Hitman Requiem Blood Money Pack sau khi phiên bản trên được phát hành.

Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: