Hogwarts Legacy - Game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.350.000₫ 1.799.000₫
 • Ngày phát hành: 05/05/2023
 • Thể loại: Nhập vai, Hành động
 • Nhà phát triển:Warner Bros. Interactive
 • Số người chơi: 1 người 
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Chào mừng đến với Hogwarts Legacy.

  Bạn là học sinh mới của Trường Phù Thủy và Pháp Sư nổi tiếng với khả năng độc nhất vô nhị trong việc điều khiển phép thuật mạnh mẽ cổ xưa đã bị thất truyền trong giới phù thủy. Bạn cần khám phá điều gì đã khiến cho phép thuật bị lãng quên này quay trở lại và ai là kẻ đang tìm kiếm nó để tiêu diệt phù thủy— vì bạn có thể là người quyết định số phận của toàn bộ thế giới phù thủy. Nhưng trước khi bắt tay vào nghiên cứu và giải quyết những bí ẩn về thứ pháp thuật trên, thì bạn cần trở thành pháp sư/phù thủy mà bạn muốn.

  Khi đến Hogwarts, bạn sẽ được sắp xếp vào một trong bốn nhà Hogwarts: Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw và Slytherin. Sau khi ổn định chỗ ở trong ký túc xá, bạn sẽ gặp gỡ những người bạn cùng nhà trong phòng sinh hoạt chung. Sau đó bạn cần phải tham gia các lớp học và cố gắng bắt kịp lớp vì bạn bắt đầu muộn tại Hogwarts vào năm 5.
   


  Cuộc sống ở Hogwarts
  Bạn sẽ bắt đầu việc học của mình khi tham gia các lớp học về Bùa chú, Phòng thủ chống lại Phép thuật Hắc ám, Thảo mộc học và Độc dược — và còn nhiều nữa.

  Tại đây, bạn sẽ gặp các giáo sư của mình và học cách thi triển phép, trồng cây ma thuật, nấu thuốc,... Giữa các lớp học, bạn có thể khám phá lâu đài nổi tiếng với những bí mật, bùa mê và sự kỳ bí. Bạn sẽ khám phá các mê cung và lối đi bí mật, cũng như các câu đố đầy thử thách đòi hỏi kỹ năng phép thuật và trí tuệ để giải quyết. Bạn có thể thấy mình ở những địa điểm quen thuộc dù chưa bao giờ khám phá hết.

  Bối cảnh vào cuối những năm 1800, nên dù các phòng và lớp học có thể khá quen thuộc, nhưng các giáo sư thì lại không hề thấy vậy. Bạn có thể nhận ra một vài gương mặt quen thuộc đấy.

  Bạn sẽ làm quen với nhóm pháp sư/phù thủy tài năng trong lớp, trong khi cố gắng hoàn thành các bài tập phụ nằm trong chương trình giảng dạy đặc biệt — được thiết kế dành cho riêng bạn để bắt kịp với các học sinh năm 5 khác.
   


  Bí ẩn nguy hiểm
  Có nhiều cơ hội để bạn khám phá quanh Hogwarts. Khả năng phép thuật mà bạn học được qua bài tập ở trường sẽ sớm được tận dụng, khi bạn phát hiện bí ẩn nguy hiểm lúc đang làm việc cùng Giáo Sư Fig để tìm hiểu xem lời đồn về cuộc nổi loạn của Goblin liệu có thực—và sự an toàn của Hogwarts có đảm bảo hay không.

  Thế giới Phù thủy của thời đại này đầy rẫy những nguy hiểm: những sinh vật bị tha hóa bởi một thế lực ma thuật, những con goblin mạnh mẽ, những phù thủy và pháp sư nham hiểm, tất cả đều sẵn sàng lao vào chiến đấu - thậm chí là giết chóc - để đạt được mục đích riêng. Về lý mà nói thì việc Goblin và các Pháp sư Hắc ám lập liên minh với nhau là chuyện khó có thể xảy ra…

  Các kẻ địch sở hữu khả năng phòng thủ và lối tấn công độc đáo, bao gồm Blasting Curses, Stunning Spells, vũ khí phép,... Trong khi một số có thể tấn công trực tiếp, thì một số khác có thể làm phép và khống chế bạn. Mastery of Shield Charm cho phép bạn làm chệch hướng các phép thuật tầm xa và các đòn tấn công từ vũ khí trực tiếp. Phản công bằng Stunning Charms mạnh mẽ, cho phép bạn kết hợp chuỗi combo niệm phép.

  Những học sinh thành thạo trong việc dùng phép sẽ tìm ra nhiều cách để khai thác điểm yếu kẻ địch. Đẩy với Descendo, gầm với Incendio, hạ gục kẻ địch của bạn bằng các Finishers khác nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng phép thuật bí ẩn mạnh mẽ mà đến các giáo sư của bạn cũng không thể hiểu được để hạ gục những kẻ địch mạnh nhất. Pha trộn và kết hợp các phép thuật lại khác nhau sẽ giúp bạn định hình phong cách chiến đấu của mình.
   


  Talents và Abilities
  Ngoài các lớp học và phép thuật ra, bạn còn có rất nhiều thứ để làm như nâng cấp, talents, và kỹ năng hỗ trợ con đường trở thành pháp sư của bạn. Hoàn thành các thử thách khắp bản đồ để tích kinh nghiệm. Lên cấp cho các abilities bằng cách chọn talents để nâng cấp phép thuật, thực vật và độc dược nhằm tăng sức mạnh. Xác định talents nào phù hợp với lối chơi của mình để tập trung vào các loại phép thuật yêu thích.

  Bạn cũng có thể nhặt, mua hoặc chế tạo trang bị ma thuật để tăng khả năng tấn công và phòng thủ trong chiến đấu nhằm phù hợp với lối chơi của bạn.

  Phép thuật không phải là công cụ duy nhất trong chiến đấu. Sau khi màn dũa đôi đũa phép của mình, bạn có thể tiếp tục nâng cao trình độ học vấn về phép thuật tại Hogwarts, từ đó phát triển thành một phù thủy hoặc pháp sư.

  Brew potions giúp tăng sức mạnh khi bạn cần. Trồng và phát triển các loại cây ma thuật để giúp bạn phá tung chiến trường cũng như là chống lại kẻ địch. Bạn thậm chí có thể thả những cây con Mandrake chết người để bất ngờ khống chế kẻ địch.

  Trong lớp học Quái thú, bạn sẽ tìm hiểu về các loại ma thú mà bạn có thể gặp ở trường và xung quanh trường.

  Khuyến khích học và thành thạo bay bằng chổi để có thể du lịch vòng quanh bản đồ một cách nhanh chóng.

  Bạn có thể học được một số abilities từ những người bạn. Khi phát triển mối quan hệ với những người bạn cùng trường, họ có thể đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình, và dần dần bạn sẽ biết thêm về câu chuyện về họ.

  Natsai Onai là một nhà thám hiểm dũng cảm có ý chí công lý. Poppy Sweeting có một trái tim nhân hậu và yêu ma thú — cô giao tiếp với chúng dễ dàng hơn người thường. Không sợ bị quản thúc hay vi phạm các quy tắc là Sebastian Sallow, một Slytherin thú vị với các rắc rối gia đình. Bạn sẽ thường xuyên gặp các học sinh này khi khám phá các phòng chung, hành lang giữa các lớp học và khu vực tập trung.
   


  Phòng Yêu cầu
  Một trong những bí mật đáng chú ý nhất của Hogwarts được là Căn phòng Yêu cầu. Không gian này dường như cảm nhận được những gì bạn cần và sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn. Vì bạn cần bắt kịp với những người bạn của mình, nên căn phòng này sẽ cung cấp không gian để bạn gieo và thu hoạch cây, nấu thuốc và nâng cấp thiết bị của mình.

  Một elf giúp việc tốt bụng tên là Deek sẽ giúp bạn khám phá bể cá cho phép bạn nuôi dưỡng đàn ma thú của riêng mình.

  Bạn có thể tự do tùy chỉnh không gian này theo tính cách và sở thích của mình. Không phải mọi thứ bạn cần đều có sẵn tại Hogwarts.
   


  Vượt qua những bức tường của lâu đài
  Bạn sẽ muốn đến thăm ngôi làng phù thủy Hogsmeade gần đó, nơi có vô số cửa hàng và thương gia có thể cung cấp cho bạn nguồn vật phẩm mà bạn muốn—từ nguyên liệu làm thuốc và công thức nấu ăn cho đến hạt giống cây phép thuật, thậm chí là đủ loại trang bị.

  Nhưng Hogsmeade cũng có mặt nguy hiểm của nó. Một nhóm phù thủy và pháp sư Hắc ám bị ám ảnh bởi thời đại hỗn mang ở vùng ngoại ô. Bạn nên né tránh chúng—hoặc đánh bại chúng.

  Khi khám phá, bạn sẽ thấy thế giới xung quanh Hogwarts như đang sống với các hoạt động, kỳ quan và những khu vực thú vị lạ thường. Khi đang trong năm học, mùa và khí hậu sẽ luân chuyển trên bầu trời với những tia sét hoặc nắng chiều— hay là phủ tuyết và mưa trên mặt đất.

  Những ngôi làng phù thủy vùng nông thôn thú vị, mỗi ngôi làng đều có những người bán hàng, các cư dân đều có những câu chuyện riêng và những nhiệm vụ cần bạn giúp đỡ. Hãy chú ý đến những câu đố ma thuật được thiết kế tỉ mỉ bởi chính Merlin khi anh còn là học sinh tại Hogwarts.

  Những ma thú lang thang trên vùng đất bên ngoài các bức tường lâu đài. Một số đã bị tha hóa bởi Ma thuật Hắc ám bí ẩn, trong khi những con khác có thể là bị săn đuổi và dính bẫy. Nếu là một người nhân từ, bạn có thể giải cứu chúng và điều trị cho chúng tại Phòng Yêu cầu.

  Nhưng trên thế giới cũng có những mối nguy vượt tầm hiểu biết của bạn. Các mê cung và hầm chứa đầy rẫy mối đe dọa, tuy nhiên chúng cũng đem lại vô số phần thưởng. Hãy lựa chọn nơi khám phá cẩn thận vì nó có thể dẫn bạn đến con đường hắc ám.

  Thành thạo phép thuật. Kết giao bạn mới. Đi tới những nơi chưa từng thấy. Khám phá những bí mật cổ xưa. Chống lại các mối đe dọa thần bí. Tìm hiểu những bí ẩn bị lãng quên từ lâu. Trở thành phù thủy/pháp sư mà bạn muốn, hãy để lại dấu ấn của bạn tại thế giới phù thủy. Đây là Hogwarts Legacy.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: