Hollow Knight - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

950.000₫
Nhà phát hành: Team Cherry Nhà phát triển: Team Cherry Ngày phát hành: 11/06/2018 Thể loại: Action, Adventure, Platformer Số lượng người chơi: 1 Tạo nên con đường của riêng bạn trong Hollow Knight! Một cuộc phiêu lưu hành động hoành tráng qua một vương quốc đổ nát rộng lớn của côn...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát hành: Team Cherry
  • Nhà phát triển: Team Cherry
  • Ngày phát hành: 11/06/2018
  • Thể loại: Action, Adventure, Platformer
  • Số lượng người chơi: 1

Tạo nên con đường của riêng bạn trong Hollow Knight!

Một cuộc phiêu lưu hành động hoành tráng qua một vương quốc đổ nát rộng lớn của côn trùng và anh hùng. Khám phá hang động xoắn, chiến đấu với những sinh vật bị nhiễm độc và làm bạn với những con bọ kỳ quái, tất cả đều theo phong cách 2D cổ điển, vẽ tay.

Hành động cuộn bên cổ điển, với tất cả các trang trí hiện đại. Dodge, dash và chém theo cách của bạn thông qua những đối thủ nguy hiểm nhất.
Bao gồm tất cả các vật phẩm, khu vực, nhân vật và ông chủ mới từ các gói nội dung miễn phí hiện được phát hành; Những giấc mơ ẩn giấu, đoàn kịch Grimm và huyết mạch. Tất cả người chơi cũng sẽ có quyền truy cập vào gói nội dung miễn phí cuối cùng, Gods and Glory, sẽ ra mắt vào cuối năm nay!
Khám phá một thế giới rộng lớn nối liền của những con đường cao tốc bị lãng quên, những vùng đất hoang vu và những thành phố hoang tàn. Chọn con đường bạn đi, kẻ thù mà bạn phải đối mặt và tìm đường đi về phía trước.
Phát triển với các kỹ năng và khả năng mới mạnh mẽ! Đạt được phép thuật, sức mạnh và tốc độ. Nhảy lên một tầm cao mới trên đôi cánh thanh tao. Tiến về phía trước trong một ánh sáng rực rỡ. Blast kẻ thù với linh hồn bốc lửa!
Một số điểm ám ảnh, thân mật đồng hành cùng người chơi trên hành trình của họ, được sáng tác bởi Christopher Larkin. Điểm số vang vọng sự hùng vĩ và nỗi buồn của một nền văn minh bị hủy hoại.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: