HORI NINTENDO SWITCH TAY CẦM SPLIT PAD PRO DAEMON X MACHINA

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.350.000₫
Hãng sản xuất: HORI Tay cầm Split Pad Pro được Nintendo ủy quyền chính hãng thay thế được chiếc Joy-con gốc của Nintendo Switch và chắc chắn là phụ kiện giúp bạn chơi game cực kì thoải mái. HORI Split Pad Pro được thiết kế theo game DAEMON x MACHINA nên nút X được thay thành chữ X màu đỏ của game...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Hãng sản xuất: HORI

Tay cầm Split Pad Pro được Nintendo ủy quyền chính hãng thay thế được chiếc Joy-con gốc của Nintendo Switch và chắc chắn là phụ kiện giúp bạn chơi game cực kì thoải mái.

HORI Split Pad Pro được thiết kế theo game DAEMON x MACHINA nên nút X được thay thành chữ X màu đỏ của game

Điều đầu tiên mà hầu hết người dùng tìm đến HORI Split Pad Pro đó chính là kích thước của nó! Hầu hết người chơi, đặc biệt là nam giới sẽ cảm thấy Joy-Con của máy quá nhỏ khi cầm chơi, Split Pad Pro là giải pháp tốt nhất vì nó chẳng khác gì chiếc Pro Controller cắt làm đôi để gắn lên máy. Dù trông có vẻ cồng kềnh nhưng Split Pad Pro sẽ lấp đầy từng khoảng trống trong lòng bàn tay, mang đến cảm giác chắc chắn, vững vàng đầy thỏa mãn.

Nói về kích thước thì Split Pad Pro sẽ làm tăng kích thước máy Switch đáng kể, nếu bạn hay mang máy theo để chơi thì có lẽ việc tháo rời ra để riêng gần như là lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thường sử dụng máy ở chế độ Handheld trong nhà thì Split Pad Pro trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: