James Bond 007 Blood Stone

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
James Bond 007: Blood Stone - Điệp viên hào hoa Blood Stone giống một ly cocktail, pha trộn nhiều yếu tố khác biệt để làm nên một hương vị lôi cuốn. Nếu bạn không phải là một game thủ khó tính, hay đưa ra yêu cầu khắt khe, hẳn sẽ trải qua những giờ phút thoải mái cùng trò chơi Hình tư...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

James Bond 007: Blood Stone - Điệp viên hào hoa

Blood Stone giống một ly cocktail, pha trộn nhiều yếu tố khác biệt để làm nên một hương vị lôi cuốn. Nếu bạn không phải là một game thủ khó tính, hay đưa ra yêu cầu khắt khe, hẳn sẽ trải qua những giờ phút thoải mái cùng trò chơi

Hình tượng anh chàng điệp viên hào hoa, tinh trí và đa tài của tác giả Ian Fleming đã làm mê mệt biết bao con tim người hâm mộ. Đã có không biết bao nhiêu sản phẩm giải trí được xây dựng để nói về James Bond. Lần này, các game thủ lại được đến với một nội dung mới mẻ hơn mang đậm màu sắc trinh thám trong James Bond 007: Blood Stone.
Phần game sắp tới sẽ diễn ra tại nhiều địa điểm trên thế giới bao gồm Bangkok, Istanbul, Siberia và miền Nam nước Pháp. Hình ảnh chàng 007 sẽ được mô phỏng theo diễn viên Daniel Craig, người đang vào vai chàng Bond trong các tựa phim mới của thương hiệu. Nhắc đến 007 cũng có nghĩa là nhắc đến các người tình của anh. Trò chơi sẽ đảm bảo lựa chọn những gương mặt sáng giá nhất để đứng vào những vị trí “quan trọng” như thế.
Tuy nhiên, lối chơi ở Blood Stone vẫn chưa nói chắc được sẽ đem lại những đổi mới đáng kể. Các đặc trưng quen thuộc chắc chắn không thể bị bỏ đi, nhưng chỉ vậy thì cũng chưa thể làm hài lòng người chơi. Các nhà làm game đang thực hiện những pha hành động bắn súng dưới góc nhìn người thứ ba. Game sẽ học tập ở Gears of War Uncharted các đặc tính về hệ thống ẩn nấp, cháy nổ cùng ngắm bắn.
Điểm đáng nhắc đến nhất là hệ thống ngắm bắn tập trung. Mỗi khi ngăn thành công một đòn cận chiến nào đấy, người chơi đã mở khóa được chế độ bắn bullet-time, cho phép game thủ dễ dàng tỉa từng tên một. Vì khi đấy, vị trí yếu điểm của chúng sẽ bị làm nổi bật, và bạn có thể tiêu diệt đối phương thật ngoạn mục.
Trái lại, các pha cận chiến lại khá đơn thuần, theo đúng kiểu tung đòn như ở các game chiến đấu khác. Tất cả những gì yêu cầu ở người chơi là khả năng canh thời điểm ra đòn sao cho chuẩn, chính xác để được thưởng thức các cảnh đối phương bị “nện” tơi bời.
Mặc dù không được đua xe ở mục chơi multiplayer, nhưng phần đua xe khiến Blood Stone trở nên hấp dẫn hơn hẳn với nhiều nha vượt phá ấn tượng. Hãng phát triển Bizarre đã từng thử sức ở Project Gotham, do đó cũng không quá lạ gì mà chàng 007 lại không tung hoành ngang dọc cùng các con xế như trong phim cả.
Nhìn chung, Blood Stone giống một ly cocktail, pha trộn nhiều yếu tố khác biệt để làm nên một hương vị lôi cuốn. Nếu bạn không phải là một game thủ khó tính, hay đưa ra yêu cầu khắt khe, hẳn sẽ trải qua những giờ phút thoải mái cùng trò chơi. Chàng Bond lịch lãm sẽ lại tiếp nối những huyền thoại hiện đại của mình qua bàn tay nhào nặn của Bizarre. Chính vì thế, bất cứ người hâm mộ cũng sẽ cảm thấy tò mò với trải nghiệm mà Blood Stone sẽ mang lại.

Gửi bài tới bạn bè 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: