Judgment - Game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

950.000₫ 1.300.000₫
Nhà phát hành: SEGA Thể loại: Action, Fighting Ngày phát hành: 25/6/2019 Number of Players: 1-2 Hệ máy: PS4 Từ nhóm mang đến cho bạn loạt phim Yakuza được đánh giá cao đến Judgement, một câu chuyện nghiệt ngã về luật sư bị thất sủng Takayuki Yagami trong hành trình tìm kiếm sự cứu chuộc của mình...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát hành: SEGA
  • Thể loại: Action, Fighting
  • Ngày phát hành: 25/6/2019
  • Number of Players: 1-2
  • Hệ máy: PS4

Từ nhóm mang đến cho bạn loạt phim Yakuza được đánh giá cao đến Judgement, một câu chuyện nghiệt ngã về luật sư bị thất sủng Takayuki Yagami trong hành trình tìm kiếm sự cứu chuộc của mình. Bị ám ảnh bởi quá khứ của mình, anh ta cầm vũ khí như một thám tử tư, tìm đường xuyên qua mạng lưới tội phạm ngầm Kamurocho trộm để điều tra một chuỗi vụ giết người ghê rợn. Trong phim kinh dị tâm lý này, sự cân bằng giữa công lý và lòng thương xót ở rìa.

Theo dõi nghi phạm, khám phá manh mối và đưa bằng chứng ra tòa - nhưng hãy cẩn thận, có những nhân vật đen tối ở mỗi lượt. Bạn có thể phân biệt giữa bạn và thù? Tận dụng hai phong cách chiến đấu độc đáo để hạ gục đối thủ trong các cuộc chạm trán điện khí. Được đóng gói với các cảnh chiến đấu xứng đáng của Hollywood và các bước ngoặt điện ảnh, bí ẩn này chắc chắn sẽ khiến bạn không ngừng nghỉ.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: