Just Dance 2024 Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.150.000₫
  • Phát hành: UBISOFT
  • Thể loại: Rhythm, Dancing
  • Ngày phát hành: 24 tháng 10, 2023
  • Hệ máy: Nintendo Switch

 

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành: UBISOFT
  • Thể loại: Rhythm, Dancing
  • Ngày phát hành: 24 tháng 10, 2023
  • Hệ máy: Nintendo Switch, PS5, XBOX

Just Dance 2024

 

Thông tin về game

Hãy khiêu vũ và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị quanh năm với tựa game khiêu vũ cùng âm nhạc số một mọi thời đại! Just Dance 2024 Edition sẽ mang đến cho người chơi 40 bài hát mới, bao gồm những bản hit mới nhất và các bài nhạc kinh điển đều được mọi người yêu thích từ đó cho đến nay!
 


Mở rộng trải nghiệm của bạn với Just Dance®+! Một bản dùng thử miễn phí trong vòng 1 tháng được tặng kèm với game, bạn sẽ được truy cập vào hàng trăm bài hát và cũng như là nhiều vũ điệu được bổ sung thường xuyên!

Các tính năng chính

Danh sách âm nhạc và nhân vật hoàn toàn mới

Cùng nhảy sôi động với 40 bài hát mới, từ các bản hit đứng đầu bảng xếp hạng, cho đến những bài nhạc kinh điển! Danh sách âm nhạc đa dạng rất phụ hợp với mọi người: từ Latin, Rock, Hip Hop đến K-Pop, phiên bản này có đầy đủ các bản nhạc mà người chơi yêu thích. Bạn sẽ được khám phá thế giới âm nhạc đầy màu sắc và sống động với các nhân vật độc đáo cho từng bài hát trong Just Dance!
 


Các bản cập nhật thường xuyên

Giờ đây với tính năng Online được bổ sung, game sẽ thường xuyên được cập nhật hàng loạt bài nhạc mới và cũng như phần thưởng trong suốt cả năm*. Bất kể bạn hay bạn bè của bạn sở hữu phiên bản 2023 hay 2024, mọi người chơi đều có thể được kết nối trên cùng một hệ thống và có thể chơi Online cùng nhau.
 


Nhiều nội dung quanh năm để thưởng thức

Tham gia các sự kiện theo mùa hoặc theo chủ đề với các bài hát và danh sách phát miễn phí trong thời gian giới hạn! Mỗi mùa sẽ mang đến những bài hát mới và thú vị, mỗi lộ trình cũng sẽ mang đến cho bạn những phần thưởng mới. Bạn có thể nhận được avatars, backgrounds, name badges và aliases để cá nhân hóa Dancer Card của bạn và thể hiện cá tính của bạn trong game.
 


Bản dùng thử miễn phí cho Just Dance+

Mỗi bản game của Just Dance 2024 Edition đều sẽ đi kèm với 1 tháng dùng thử miễn phí dịch vụ đăng ký Just Dance+, cho phép bạn truy cập 200 bài hát và nhiều bài hát khác được phát hành thường xuyên cùng với các đặc quyền dành cho các sự kiện trong game. Nhảy theo các bản nhạc được kế thừa từ các series Just Dance trước, hoặc là tận hưởng các bản nhạc độc quyền sẽ ra mắt trong mỗi Mùa!
 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: