Just Dance 2022 - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.150.000₫
Ngày phát hành: 4/11/2021 Thể loại: Âm nhạc, nhịp điệu Số người chơi: 1-6 người Nhà phát triển: UBISOFT ENTERTAINMENT SA Just Dance là một trò chơi khiêu vũ dựa trên chuyển động, và là dành cho nhiều người chơi, với mỗi trò chơi bao gồm một bộ sưu tập các bài hát, mỗi bài hát có vũ đạo riêng...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Ngày phát hành: 4/11/2021
Thể loại: Âm nhạc, nhịp điệu
Số người chơi: 1-6 người
Nhà phát triển: UBISOFT ENTERTAINMENT SA
Just Dance là một trò chơi khiêu vũ dựa trên chuyển động, và là dành cho nhiều người chơi, với mỗi trò chơi bao gồm một bộ sưu tập các bài hát, mỗi bài hát có vũ đạo riêng. Trong mỗi bài hát, người chơi sẽ nhìn thấy ảnh phản chiếu những điệu nhảy do các diễn viên thực hiện trên màn hình, người chơi sẽ tuân theo các lệnh xuất hiện trên màn hình đó và điểm thưởng sẽ tăng lên theo mức độ chính xác của người chơi.
Bạn đang tìm kiếm một trò chơi hoàn hảo để nhảy theo những bản hit mới nhất và chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình? Just Dance 2022 là dành cho bạn!

• Tập thể dục trong khi vui vẻ và bắt đầu thói quen của riêng bạn với chế độ Sweat Mode. Giữ cho bản thân có động lực, theo dõi lượng calo đốt cháy và thời gian bạn dành cho khiêu vũ.

• Lập nhóm với bạn bè của bạn và thống trị sàn nhảy trong chế độ Co-op.

Just Dance 2022 đã trở lại với 40 bản nhạc mới hấp dẫn từ những bản hit đứng đầu bảng xếp hạng như "Believer" của Imagine Dragons, "Level Up" của Ciara, v.v.!

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: