Kinect Xbox One + Game Dance Central

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

2.999.000₫
Nếu người chơi đang sở hữu một chiếc console của Microsoft, sẽ thật thiếu sót nếu chỉ chăm chăm theo dõi ngày phát hành của các bom tấn FPS, RPG... mà bỏ quên đi các trải nghiệm thú vị này. Nhắc đến console, nhiều người chơi thường chỉ quan tâm tới các sản phẩm game bom tấn, có nộ...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 

  • Nếu người chơi đang sở hữu một chiếc console của Microsoft, sẽ thật thiếu sót nếu chỉ chăm chăm theo dõi ngày phát hành của các bom tấn FPS, RPG... mà bỏ quên đi các trải nghiệm thú vị này.
  • Nhắc đến console, nhiều người chơi thường chỉ quan tâm tới các sản phẩm game bom tấn, có nội dung và hình ảnh đồ sộ, chất lượng nội dung cao như Assassin's Creed, GTA, FIFA, BioShock Infinite... mà bỏ quên hàng loạt trò chơi nhỏ bé hơn, đơn giản hơn nhưng nhiều khi lại thú vị không kém.
  • Hướng tới việc trở thành một thiết bị giải trí gia đình thay vì chỉ là cỗ máy cày game, Xbox One có rất nhiều lựa chọn cho game thủ trong việc tìm kiếm một trò chơi phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Nếu game thủ sở hữu một thiết bị chơi game như vậy trong phòng khách, đừng quá ích kỷ khi chỉ chăm chăm tìm mua các sản phẩm dành riêng cho mình mà quên mất đi việc kéo ông bà, bố mẹ hay anh chị em cùng trải nghiệm thế giới game đầy vui nhộn.
  • Tập hợp các bộ môn thể thao bao gồm bóng đá, tennis, leo núi, bắn súng, đua moto nước, bowling... Kinect Sports Rivals có thể thỏa mãn phần đông sở thích của người chơi ở mọi lứa tuổi. Công nghệ Kinect và nhận diện hình ảnh cũng sẽ giúp cho các trò chơi thêm thú vị khi hệ thống tạo ra nhân vật chính giống hình ảnh của game thủ tới hơn 80%.
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: