L.A. Noire Rockstar Games

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

850.000₫ 1.050.000₫
  Nhà xuất bản:  Rockstar Games Thể loại:  Action Adventure Ngày phát hành:23/11/2017 Người chơi: 1 Giới thiệu: Rockstar Games vừa tung ra một đoạn trailer mới giới thiệu về tựa game điều tra trinh thám L.A. Noire, phiên bản dành cho hệ máy chơi game Nintendo Switch. L...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

 

  • Nhà xuất bản:  Rockstar Games
  • Thể loại:  Action Adventure
  • Ngày phát hành:23/11/2017
  • Người chơi: 1

Giới thiệu:

Rockstar Games vừa tung ra một đoạn trailer mới giới thiệu về tựa game điều tra trinh thám L.A. Noire, phiên bản dành cho hệ máy chơi game Nintendo Switch.

  • L.A Noire sẽ đem người chơi nhảy ngược về quá khứ vào những năm 40 tại thành phố nhộn nhịp Los Angeles. Người chơi sẽ vào vai Cole Phelps, một anh hùng thời chiến nhưng trở thành một nhân viên quèn tại một văn phòng thám tử chật hẹp. Qua góc nhìn của nhân vật, người chơi sẽ theo gót những tên tội phạm nguy hiểm rong ruổi khắp Los Angeles nhằm điều tra những việc làm nhơ bẩn của chúng.Bằng cách phát triển cốt truyện theo lối tự sự, L.A Noire cho người chơi một cái nhìn về những thế giới ngầm thời hậu chiến với cách kể châm biếm nhưng đậm chất sâu cay. Càng nhúng sâu vào thế giới đó, ai cũng sẽ càng nhanh chóng trở thành những kẻ mà bản thân từng khinh miệt.
  • Phiên bản L.A. Noire dành cho hệ máy Nintendo Switch sẽ bao gồm phần game chính và tất cả các gói nội dung bổ sung đã ra mắt. Các tính năng của game, so với phiên bản gốc, được tùy chỉnh để tận dụng những đặc điểm kĩ thuật của Nintendo Switch, đặc biệt là bộ điều khiển Joy-Con.L.A. 

Noire sẽ ra mắt trên Nintendo eShop vào ngày 13/11 này.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: