Lego City Undercover

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.050.000₫ 1.350.000₫
Phát hành: Warner Bros Interactive Entertainmen/ TT Games Thể loại: 3D, Action, Adventure, open-world Ngày phát hành: 03/04/2017 Number of Players: 1 Online Enabled Yes Hệ máy: • ESRB: Sau khi ra mắt độc quyền trên Wii U, tựa game sandbox Lego ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành: Warner Bros Interactive Entertainmen/ TT Games
  • Thể loại: 3D, Action, Adventure, open-world
  • Ngày phát hành: 03/04/2017
  • Number of Players: 1
  • Online Enabled Yes
  • Hệ máy: • ESRB:

Sau khi ra mắt độc quyền trên Wii U, tựa game sandbox Lego City Undercover sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch vào ngày 4 tháng 4, theo Warner Bros công bố. Game cũng ra mắt ở châu Âu 3 ngày sau đó, vào ngày 7 tháng 4. Để chúc mừng điều này, Warner Bros đã đăng tải một đoạn Trailer giới thiệu chế độ co-op hoàn toàn mới của game. Trong video cũng cho chúng ta thấy nhân vật chính Chase McCain đang thực hiện nhiệm vụ đánh bại gã người xấu Red Fury.

Các phiên bản mới trên hệ máy giả lập đã được công bố vào tháng 11 năm ngoái. Tại thời điểm đó, game được mô tả như một dạng "Remastered" lẫn "Re-release". Vẫn chưa rõ phiên bản sắp ra mắt là bản port trực tiếp hay có đi kèm sự cải tiến và nội dung bổ sung nào hay không. Không giống như nhiều tựa game Lego khác, Lego City Undercover dựa trên một cốt truyện nguyên gốc, người chơi điều khiển một viên cảnh sát ngầm mang tên Chase McCain để đưa lũ tội phạm ra ánh sáng.

"Khi câu chuyện trong Lego City Undercover đi đến hồi kết, bạn phải dẫn dắt Chase thông qua mỗi tình huống phim hành động có thể tưởng tượng đến, và có thể nhìn thấy các điểm nhấn đến từ cách đó cả dặm. Và điều đó OK một cách hoàn hảo." Nhà phê bình game Kevin Vanord cho biết. "Trò chơi biết bạn biết nó sẽ đi tới đâu, và nó có sự vui vẻ với chi phí riêng của mình. Có những tựa game thế giới mở rộng lớn hơn, phức tạp hơn và đẹp hơn trên thị trường. Nhưng không một game nào trong số chúng có thể làm tốt việc tạo cho bạn cảm giác của một tâm hồn trẻ trung."

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: