Lego: Harry Potter Collection Remastered

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

850.000₫
Bộ sưu tập cũng sẽ đi kèm Character Pack và Spell Pack. Gói Character Pack thêm vào 10 nhân vật, bao gồm “biến thể” đặc biệt của một số nhân vật, như Hermione trong một cái váy hồng và giáo sư Lockhart trong một cái áo khoác thẳng. Ngoài ra sẽ có những...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Bộ sưu tập cũng sẽ đi kèm Character Pack và Spell Pack. Gói Character Pack thêm vào 10 nhân vật, bao gồm “biến thể” đặc biệt của một số nhân vật, như Hermione trong một cái váy hồng và giáo sư Lockhart trong một cái áo khoác thẳng. Ngoài ra sẽ có những nhân vật thú vị như Peeves, Rowena Ravenclaw hay Salazar Slytherin. Gói Spell Pack, trong khi đó, thêm vào 5 phép thuật cho người chơi sử dụng: Cantis (Khiến bạn hát), Densaugeo (Khiến răng của bạn phát triển quá mức), Ducklifors (Biến bạn thành một … con vịt), Melofors (Biến đầu bạn thành một trái bí ngô) và Tentaclifors (Biến đầu bạn thành một con bạch tuột).

Lý giải cho việc ra mắt bộ sưu tập Lego: Harry Potter này của hãng Warner Bros vài năm sau khi ra mắt bản Years 5 – 7, có lẽ có liên quan đến bộ phim mới sắp công chiếu, Fantastic Beasts and Where to Find Them. Hãng cho biết tựa game sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10, với giá 50 đô, “là một món quà tuyệt vời” cho những ai hứng thú với việc xem phim.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: