Lego Marvel Collection - Game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫
Ngày phát hành: 3/12/2019 Thể loại: Hành động Số người chơi: 1-4 người   LEGO® Marvel gồm ba trò chơi LEGO Marvel hành động: LEGO Marvel Super Heroes, LEGO Marvel's Avengers và LEGO Marvel Super Heroes 2, cùng với nội dung tất cả các mùa cho mỗi trò chơi! LEGO Marvel Super Heroes - Ngườ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Ngày phát hành: 3/12/2019
Thể loại: Hành động
Số người chơi: 1-4 người
 

LEGO® Marvel gồm ba trò chơi LEGO Marvel hành động: LEGO Marvel Super Heroes, LEGO Marvel's Avengers và LEGO Marvel Super Heroes 2, cùng với nội dung tất cả các mùa cho mỗi trò chơi!

LEGO Marvel Super Heroes - Người chơi sẽ điều khiển một danh sách nhân vật khổng lồ khi họ đoàn kết để ngăn chặn Loki và một loạt các nhân vật phản diện Marvel khác lắp ráp một siêu vũ khí có khả năng hủy diệt thế giới.

LEGO Marvel's Avengers - Bước vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel với các nhân vật và cốt truyện từ một số bộ phim được giới phê bình đánh giá cao và hơn thế nữa!

LEGO Marvel Super Heroes 2 - Tham gia cùng các Siêu anh hùng và Siêu nhân vật phản diện yêu thích của bạn từ các thời đại và thực tế khác nhau khi họ đối đầu với Kang the Conqueror du hành xuyên thời gian trong cuộc phiêu lưu gốc hoàn toàn mới!

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: