Made In Abyss Standard - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.150.000₫
Ngày phát hành: 2/9/2022 Thể loại: Hành động Nhà phát triển: Spike Chunsoft Thông tin sản phẩm: Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness là một game RPG hành động, nơi mà người chơi sẽ tự mình đi vào thế giới của Abyss và phát triển dần thông qua trải nghiệm của họ ở bên trong ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 2/9/2022
 • Thể loại: Hành động
 • Nhà phát triển: Spike Chunsoft
 • Thông tin sản phẩm:
  Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness là một game RPG hành động, nơi mà người chơi sẽ tự mình đi vào thế giới của Abyss và phát triển dần thông qua trải nghiệm của họ ở bên trong độ sâu của nó. Game cũng được chính tác giả bộ manga gốc là Akihito Tsukushi giám sát để hỗ trợ trong việc tái tạo thế giới của Abyss trong không gian 3D, bao gồm các trận chiến với các sinh vật, thu thập di vật và “Lời nguyền của Vực thẳm”. Các fan chắc chắn sẽ được thưởng thức một sản phẩm dark fantasy với hương vị độc đáo vẫn được giữ đúng của nguyên tác.

  Game sẽ cung cấp hai chế độ chơi được gọi là “HELLO ABYSS” và  “DEEP IN ABYSS”
   
  HELLO ABYSS”, về cơ bản cho phép bạn hồi tưởng lại những gì anime trong khi học các hệ thống cơ bản và cách tiến triển game, hãy cứ xem nó giống như một hướng dẫn quan trọng để giúp cho bạn vận dụng tiếp trong chế độ chơi khác. Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính Riko đến từ anime, người sẽ cùng với một Robot mang hình dạng giống con người tên là Reg. Hành trình của bạn là tiến xuống đáy của một cái hố khổng lồ được gọi là Abyss.
  DEEP IN ABYSS”, nó sẽ cho phép bạn tạo ra một nhân vật Cave Raider hoàn toàn mới và phát triển thông qua một câu chuyện gốc của tác giả bộ truyện, Tsukushi Akihito. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ và lấy di vật để nâng cấp nhân vật của mình. Chế độ này sẽ hoàn toàn dựa trên việc khám phá một mình, vì vậy bạn cần phải biết lập kế hoạch và cẩn thận hơn so với chế độ 'HELLO ABYSS' đã nói ở trên.

 

 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: