Mario Party Superstars US - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.150.000₫ 1.350.000₫
Thể loại: Giả lập, gia đình Ngày phát hành: 29.10.2021 Số người chơi: 1-4 người chơi Hệ game: US Mario Party™ Superstars là trò chơi cho bạn trải nghiệm lại nhiều minigame kinh điển từ các phiên bản xa xưa trước đây: Một bộ tập hợp siêu sao của những bàn chơi thời Nintendo 64 cổ điển: Tất cả nhữn...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Thể loại: Giả lập, gia đình
Ngày phát hành: 29.10.2021
Số người chơi: 1-4 người chơi
Hệ game: US

Mario Party™ Superstars là trò chơi cho bạn trải nghiệm lại nhiều minigame kinh điển từ các phiên bản xa xưa trước đây:
Một bộ tập hợp siêu sao của những bàn chơi thời Nintendo 64 cổ điển:

Tất cả những ngôi sao lớn hãy tập hợp lại nào! Mario Party đã trở lại cùng 5 bàn chơi (map, board) cổ điển của các game Mario Party trên máy Nintendo 64 trước kia. Ngắm những bông kem ngon mắt khi bạn chạy đua để dành sao trên bàn chơi Peach’s Birthday Cake của Mario Party đầu tiên. Hay đợi Bowser Coin Beam khai hỏa ở Space Land. Thế trận trong Mario Party Superstars có thể xoay chuyển rất nhanh, vì vậy hãy luôn tỉnh táo và cảnh giác. Tất cả những màn chơi này đều có thể chơi online cùng người khác, thật tuyệt.
100 Minigame trở lại từ các bản trên Nintendo 64 và Nintendo GameCube, và thêm nữa!

Trải nghiệm một bộ sưu tập minigame khổng lồ của series Mario Party cùng Mario Party Superstars trên máy Nintendo Switch. Dù bạn tích xu cho sao ở các màn chơi lớn, hay chơi tự do, chẳng cảm giá gì so sánh được như việc là người trụ lại cuối cùng trong Mushroom Mix-Up hay Shy Guy Says, rất sảng khoái. Tất cả minigame đều có thể chơi bằng nút bấm, không nhất thiết phải dùng cảm ứng chuyển động. Do đó bạn hoàn toàn có thể dùng Nintendo Switch Pro Controller chơi nguyên game hay tận hưởng nó dễ dàng trên Nintendo Switch Lite.
Chơi xa chơi gần

Mang theo game tới bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào. Trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi trên cùng một máy, chơi thông qua kết nối nội bộ hoặc online. Các trận đấu với người khác đều tự động save lại sau mỗi lượt đi, bạn có thể nghỉ ngơi rồi bắt đầu chơi tiếp lúc nào cũng được. Tất cả chế độ chơi trong Mario Party Superstars đều hỗ trợ chơi online, dù là trận lớn hay chỉ vài minigame giải trí nhanh.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: