Máy Chơi Game Cầm Tay Steam Deck

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

10.800.000₫ 12.500.000₫
Với Steam Deck người dùng sẽ được trải nghiệm những trò chơi trên PC trong thư viện Steam ở mọi nơi, mọi lúc. Có thể nói, đây là chiếc máy sở hữu đầy đủ tính năng như PC nhưng mini hơn về kích thước. Steam Deck có ngoại hình tương tự các máy chơi game như Nintendo Switch hoặc PlayStation Vita. Ở ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Với Steam Deck người dùng sẽ được trải nghiệm những trò chơi trên PC trong thư viện Steam ở mọi nơi, mọi lúc. Có thể nói, đây là chiếc máy sở hữu đầy đủ tính năng như PC nhưng mini hơn về kích thước.

Steam Deck có ngoại hình tương tự các máy chơi game như Nintendo Switch hoặc PlayStation Vita. Ở hai bên màn hình của máy là các thanh analog với phím d-pad ở bên trái và phím ABXY ở bên phải.

Steam Deck có màn hình IPS LCD 7 inch, độ phân giải 1280 x 800 px với tỷ lệ khung hình 16:10, độ sáng tối đa 400 nits. Màn hình hỗ trợ cảm ứng và có thể sử dụng để tương tác với giao diện người dùng, cũng như gõ bàn phím trên màn hình.

Về cấu hình, Steam Deck được trang bị APU AMD tùy chỉnh, CPU dựa trên kiến ​​trúc Zen 2 có 4 nhân và 8 luồng với tốc độ xung nhịp có thể thay đổi từ 2.4 - 3.5 GHz. GPU sử dụng kiến ​​trúc RDNA2 mới nhất với 8 đơn vị tính toán, trong khi APU có công suất 4 - 15W.

Valve cung cấp ba cấu hình bộ nhớ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Mẫu tiêu chuẩn có 64 GB eMMC, hai mẫu còn lại dùng SSD NVMe 256 GB và SSD NVMe 512 GB.

Ngoài bộ nhớ tích hợp, người dùng cũng sẽ có thể sử dụng thẻ nhớ microSD để tăng dung lượng lưu trữ cho Steam Deck. Tất cả các phiên bản Steam Deck đều được trang bị 16 GB RAM LPDDR5.

Về mặt kết nối, Steam Deck hỗ trợ Wi-Fi 802.11ac băng tần kép và Bluetooth 5.0. Thiết bị cũng có cổng USB-C 3.2 Gen 2, có thể được sử dụng để cấp nguồn, dữ liệu, hình ảnh và âm thanh.

Cuối cùng, Steam Deck có pin 40Wh, Valve tuyên bố máy có thể chạy 8 giờ khi sử dụng nhẹ hoặc chơi các trò chơi 2D cơ bản. Tuy nhiên, thời lượng pin có thể giảm 2 giờ khi chơi các trò chơi 3D.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: