Minecraft PlayStation 3 Edition

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

579.000₫
Phát hành: ngày 16 tháng 05 năm 2014 Hệ máy: PS3 Thể loại: Hành động, phiêu lưu Sản xuất: Sony   Là một tựa game với nét đồ họa cực kỳ độc đáo - tôi dùng từ độc đáo chứ không phải là xấu, cùng lối chơi đậm chất hardcore gamer, Minecraft khá kén người chơi. Nói là kén...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Phát hành: ngày 16 tháng 05 năm 2014
Hệ máy: PS3
Thể loại: Hành động, phiêu lưu
Sản xuất: Sony

 

Là một tựa game với nét đồ họa cực kỳ độc đáo - tôi dùng từ độc đáo chứ không phải là xấu, cùng lối chơi đậm chất hardcore gamer, Minecraft khá kén người chơi. Nói là kén không phải là vì nó khó, game quả thật không dễ, nhưng nó sẽ làm nản chí những người chơi mới do ... không biết phải làm gì trong game. Hãy cứ thong thả chơi, vừa chơi vừa ngắm cảnh quan thật đẹp. Những người trụ tới cuối cùng sẽ cảm nhận được hết cái hay của một game thế giới siêu mở như Mnecraft.

 

Người viết đến với Minecraft một cách rất tình cờ, đó là từ một mẩu tin nho nhỏ trên blog của đội ngũ làm Team Fortress 2 chia sẻ rằng cả nhóm đã bị sao lãng chỉ vì quá nghiện một tựa game độc lập (indie) mang tên Minecraft. Tò mò về sức hút kì lạ này, người viết quyết định đào sâu tới thế giới của Minecraft.

Minecraft Classic

Đây là phiên bản đầu tiên mà ai cũng sẽ thử qua, vì đơn giản đây là bản Minecraft miễn phí. Ngay khi bắt đầu game ở mục chơi đơn, người chơi sẽ được “vứt” vào trong một thế giới rất rộng, cảm tưởng như phải mất cả chục phút để đi từ đầu này tới đầu kia. Game sẽ tự động tạo ra thế giới của nó, bao gồm núi non, cây cối, bãi cỏ, bãi biển hay con sông, thậm chí cả hang động và dung nham dưới lòng đất nữa. Người chơi được cung cấp một số lượng rất nhiều các loại khối vuông với kích cỡ giống nhau, nhưng chỉ khác nhau về texture dán lên trên khối vuông ấy. Chuột phải cho phép người chơi tạo và lắp những khối vuông ấy, còn chuột trái dùng để xóa đi.

Từng ấy chức năng cũng là tất cả những gì gameplay của Minecraft Classic cung cấp cho người chơi. Bạn có thể muốn đi thăm thú xem game đã tạo ra cảnh thiên nhiên như thế nào, nhưng thay vì mong chờ có thể tìm thấy một bí mật nào đó ẩn giấu trong màn chơi như kho báu hay quái vật, sự thật là bạn sẽ chỉ đào ra được những khối đá mà thôi, hay có chăng tìm ra một hang động nào đấy có hình thù hay ho.

Nếu đã chán với việc dạo chơi hay đào bới, người chơi có thể dùng hệ thống xây dựng của game để tạo nên những ngôi nhà hay tòa lâu đài mà mình thích. Và tới lúc này, Minecraft Classic mới có thể tạo được một chút gì đấy hứng thú cho người chơi, khi người chơi có thể thỏa sức lắp ráp như lắp LEGO tại một nơi yên tĩnh, vắng vẻ và không bị hạn chế bởi số lượng LEGO đã có. Tuy vậy, không thể phủ nhận một điều là, người chơi sẽ sớm cảm thấy rất cô đơn trong thế giới của game cùng người chơi hợp sức tạo ra. Đừng lo, vì Minecraft Classic còn biếu không bạn chức năng chơi mạng nữa.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: