Monster Hunter World IceBorne: Master Edition - Game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.150.000₫ 1.350.000₫
Nhà phát hành: CAPCOM CO., LTD. Thể loại: Nhập vai, Hành động  Ngày phát hành: 06/09/2019 Number of Players: 1 (2-4 nếu chơi Online, cần Plus) Monster Hunter là một trong các dòng game đình đám và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ  nhất trên khắp thế giới, cùng lượng người hâm mộ đông đảo ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát hành: CAPCOM CO., LTD.
  • Thể loại: Nhập vai, Hành động 
  • Ngày phát hành: 06/09/2019
  • Number of Players: 1 (2-4 nếu chơi Online, cần Plus)

Monster Hunter là một trong các dòng game đình đám và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ  nhất trên khắp thế giới, cùng lượng người hâm mộ đông đảo đồng hành cùng cái tên này xuyên suốt 15 năm qua. Sau khi ra mắt các phiên bản Monster Hunter độc quyền cho “gia đình” Nintendo và gặt hái được nhiều thành công, Capcom chính thức tiến thêm bước nữa khi quyết định “đàn áp” đa hệ với phiên bản mới toanh sở hữu cái tên đầy tham vọng: Monster Hunter: World.

Monster Hunter: World sẽ giới thiệu một hệ sinh thái sống động. Trong đó người chơi có vai trò là một thợ săn tìm kiếm và hạ gục những con thú hung dữ trong những trận đánh kịch tính, tham gia vào các nhiệm vụ riêng lẻ hoặc với tối đa ba thợ săn khác trong hệ thống hỗ trợ nhiều người chơi online đã được thiết kế hoàn toàn mới. Bạn hoàn toàn có thể kết nói và phối hợp giữa các khu vực ở Nhật Bản với các nước phương Tây, hợp nhất cộng đồng người chơi toàn cầu. Các vật phẩm sẽ được rơi ra ngẫu nhiên, chia đều cho mỗi người và hoàn toàn không có chuyện người chơi này nhặt được item của người khác. Đây cũng là tính năng quen thuộc thường thấy trong hầu hết các tựa game online hiện nay.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: