Mortal Kombat 1 - MK 1 - Game PS5

Thương hiệu: Microsoft Loại: (Đang cập nhật ...)

1.499.000₫
  • Ngày phát hành : 19/9/2023
  • Nhà phát hành : NetherRealm studio
  • Nhà sản xuất : Warner Bros. Interactive Entertainment
  • Thể loại game : Đối kháng
  • Số người chơi : 1-2 người
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Thông tin về game

Mortal Kombat 1 là phần mới nhất trong series game nổi tiếng Mortal Kombat được phát triển bởi NetherRealm Studios. Game sẽ giới thiệu một Vũ trụ Mortal Kombat mới được kiến tạo ra bởi Hoả Thần Liu Kang, bao gồm các phiên bản được mô phỏng lại từ các nhân vật mang tính biểu tượng mà người chơi từng thấy trước đây, đi cùng với đó là hệ thống chiến đấu mới, chế độ chơi mới, các động tác dứt điểm krushing tàn bạo và nhiều thứ khác.v.v…
 


Các tính năng chính

Chiến dịch cốt truyện nhập vai

Chiến đấu thông qua một câu chuyện hoàn toàn mới với các nhân vật Mortal Kombat vừa quen thuộc nhưng cũng vừa khác biệt so với trước đây.

 

  

  


Những nhân vật huyền thoại sẽ trở lại với một cốt truyện điện ảnh hoàn toàn mới với các pha bẻ lái bất ngờ về các cuộc đối đầu kinh điển và cũng như là câu chuyện gốc của họ

Những nhân vật quen thuộc nhưng mang xuất thân mới

Các chiến binh Lin Kuei và anh em Scorpion và Sub-Zero chiến đấu vì tương lai của gia tộc, còn phía bên nhà vô địch Earthrealm như Raiden và Kung Lao chiến đấu vì gia đình và danh dự. Johnny Cage, người vẫn là một diễn viên nổi tiếng và có chất ngông như thường lệ, anh chiến đấu đã phần là vì cái tôi của chính mình. Cùng tham gia vào đội hình chính là Kenshi Takahashi, người đang thực hiện nhiệm vụ lấy lại thanh kiếm bảo vật, Sento thì muốn khôi phục lại tên tuổi của gia tộc.

 

  

  


Các chiến binh Kameo

Hãy chọn các chiến binh Kameo độc đáo để hỗ trợ bạn trong trận chiến, chẳng hạn như Scorpion, Sub-Zero, Sonya Blade, Kano, Goro, Kung Lao, Stryker và Jackson “Jax” Briggs. Mỗi chiến binh Kameo dựa trên một phiên bản klassic của nhân vật được lấy từ hơn 30 năm lịch sử Mortal Kombat và được thể hiện khi thực hiện các động tác tấn công hỗ trợ, bao gồm Fatal Blows, brutal Fatalities và defensive Breakers.

 

  

  


Phần quà độc quyền phiên bản Premium

Người chơi khi mua phiên bản Premium sẽ được mở khoá nhân vật Shang Tsung ngay khi vừa vào game và đồng thời nhận
 1.250 Dragon Krystals (đơn vị tiền tệ trong game). 
 


Gói Kombat cũng sẽ có skin nhân vật Johnny Cage giống diễn viên và võ sĩ nổi tiếng, Jean-Claude Van Damme (có sẵn sau khi ra mắt), quyền truy cập sớm vào sáu nhân vật mới có thể chơi được (có sẵn sau khi ra mắt) và năm chiến binh Kameo mới (có sẵn sau khi ra mắt). 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: