My Hero One's Justice 2 - Game PS4/PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫ 1.350.000₫
Ngày phát hành: 23/8/2018 Nhà phát triển: Bandai Namco Thể loại: Đối kháng   My Hero One’s Justice 2 hay chính xác là cốt truyện của My Hero Academia kể về một thế giới mà hầu hết mọi người đều sở hữu siêu năng lực (được gọi là Quirks). Sở hữu sức mạnh càng lớn thì sự cám dỗ ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành: 23/8/2018
  • Nhà phát triển: Bandai Namco
  • Thể loại: Đối kháng

 

My Hero One’s Justice 2 hay chính xác là cốt truyện của My Hero Academia kể về một thế giới mà hầu hết mọi người đều sở hữu siêu năng lực (được gọi là Quirks).

Sở hữu sức mạnh càng lớn thì sự cám dỗ càng lớn, luôn có những kẻ đổ gục trước cám dỗ và sử dụng siêu năng lực của mình để phá vỡ những luật lệ của thế giới, những kẻ như vậy được mọi người gọi là những ác nhân (Villains).

Cùng với sự xuất hiện của siêu năng lực là sự gia tăng đột biến của các ác nhân và khi chính phủ đang bận rộn sửa lại luật thì những tổ chức siêu anh hùng tư nhân bắt đầu mọc lên để chống lại các ác nhân.

Dần dà siêu anh hùng (Hiro hay Hero) với sự sự giúp đỡ của truyền thông và sự ủng hộ của người dân, trở thành một nghề nghiệp chính thống và là niềm ao ước của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Nhân vật chính của chúng ta – Izuku Midoriya cũng không phải ngoại lệ, cậu bé là một người hâm mộ cuồng siêu anh hùng chính hiệu và khao khát trở thành một siêu anh hùng hơn bất cứ ai.

Nhưng đời thì quá nhọ cho cậu bé, trong một thế giới mà nhà nhà, người người đều có Quirks thì chàng trai của chúng ta lại không sở hữu nó (và nhà cậu ta cũng không giàu nốt).

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: