Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 ps3

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫
Phát hành: Namco Thể loại: Fighting Ngày phát hành: 05/03/2013 Number of Players: 1 Naruto Ultimate Ninja Storm 3: Sức mạnh của “quái vật có đuôi Vừa qua Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 - tựa game đối kháng dựa theo bộ manga Naruto nổi tiếng đã tung ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành: Namco
  • Thể loại: Fighting
  • Ngày phát hành: 05/03/2013
  • Number of Players: 1
  • Naruto Ultimate Ninja Storm 3: Sức mạnh của “quái vật có đuôi

  • Vừa qua Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 - tựa game đối kháng dựa theo bộ manga Naruto nổi tiếng đã tung ra một đoạn trailer mới tập trung giới thiệu về 9 nhân vật Jinchuriki của game. Cũng giống như các phiên bản trước, cốt truyện của game vẫn bám sát theo nguyên tác và những ai thường xuyên theo dõi truyện tranh có thể nhận thấy các tình tiết xuất hiện trong trailer cũng đã khá gần với những diễn biến hiện tại trong truyện – vốn đang đi tới hồi kết thúc.
  •  Là phiên bản có số lượng nhân vật nhiều nhất từ trước cho đến nay cùng việc tích hợp những tính năng mới như cho phép người chơi lựa chọn ảnh hưởng tới cốt truyện, những đòn kết liễu hoa mỹ đặc trưng cho từng nhân vật, khả năng biến hình của các Jinchuriki... Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 đang được các fan trông đợi hơn bao giờ hết. Nội dung của tựa game lần này sẽ xoay quanh cuộc đại chiến lần thứ tư diễn ra giữa 5 ngôi làng Ninja với 2 nhân vật phản diện chính của trò chơi (và cả trong bộ truyện tranh) là Tobi và Madara cũng như mở rộng đến các sự kiện trong quá khứ.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: