NASCAR Heat 2 - PlayStation 4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.180.000₫
Nhà phát triển : Monster Games Nhà xuất bản: 704Games Thể loại: Cuộc đua Ngày phát hành:12/09/2017 Number of Players: 1-7 z NASCAR Heat 2 không lãng phí thời gian nào để bạn rơi vào tình trạng nóng nảy của cuộc đua. Thực sự, thời gian tải không dài và nếu bạn là loại ga...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát triển : Monster Games
  • Nhà xuất bản: 704Games
  • Thể loại: Cuộc đua
  • Ngày phát hành:12/09/2017
  • Number of Players: 1-7 z

NASCAR Heat 2 không lãng phí thời gian nào để bạn rơi vào tình trạng nóng nảy của cuộc đua. Thực sự, thời gian tải không dài và nếu bạn là loại game thủ muốn vượt qua cuộc chạy thực và đủ điều kiện, bạn có thể nhảy ngay vào cuộc đua.

Từ thời điểm bất kỳ cuộc đua nào bắt đầu, hành động đó là dữ dội. Bạn đang ngay lập tức cố gắng để cải thiện vị trí của bạn. NASCAR lái xe không có nhiều lượt, do đó bạn phải tận dụng cơ hội của bạn - đó là đặc biệt là trường hợp với vòng ngưng tụ.

 

Như trường hợp trong phiên bản mới nhất, việc lái xe là phần tốt nhất của NASCAR Heat 2 , và năm nay phần còn lại của gói không phải là một nửa xấu.

Âm nhạc la hét NASCAR

Âm nhạc có thể trở nên nhàm chán trong một trò chơi điện tử nếu không có sự thay đổi, nhưng nhạc nền cho NASCAR Heat 2 được đóng gói với những giai điệu năng lượng cao phù hợp với nền văn hóa country / rock hùng mạnh cho môn thể thao này. Người quản lý của nhạc phim đã làm một công việc tuyệt vời chọn các bài hát cho trò chơi.

Các chế độ đang sâu và gây nghiện

Không giống như trò chơi của năm ngoái, NASCAR Heat 2 được đóng gói với nhiều chế độ khác nhau. Mỗi chiếc đều khác biệt để dành thời gian và sự chú ý của người hâm mộ. Cùng với tính năng đua xe đơn truyền thống, có Challenges, Championships, Career, Split-Screen và nhiều người chơi trực tuyến với hơn 40 tay đua người.

Những thách thức được thực hiện một chút sạch hơn trước. Chẳng hạn, trong thử thách đầu tiên, bạn phải chịu trách nhiệm kiểm soát chiếc xe số 4 của Kevin Harvick và không tham gia cuộc đua khi hết xăng. Nó thực sự đầy thách thức và gây nghiện. Tôi không muốn chuyển sang một chế độ khác trước khi chinh phục nhiệm vụ.

Các thách thức khác là tương tự và có hơn 25 để hoàn thành. Bạn có thể dành giờ trên chế độ đó một mình.

Giải vô địch cho phép bạn bỏ qua bất kỳ mùa thường xuyên nào của  Quái vật NASCAR Series, NASCAR Camping World Truck Series và NASCAR XFINITY Series và đi thẳng đến playoffs.

Đi qua mùa thường xuyên có sức hút của nó, nhưng chế độ nghề nghiệp được thực hiện độc đáo và nó có một số chiều sâu phong nha. Bạn bắt đầu tìm kiếm các đề nghị Hot Seat để cạnh tranh trong Cắm Xe Thế giới. Các cuộc đua sớm cung cấp phần thưởng tiền thưởng nếu bạn hoàn thành trong các mục tiêu được đặt ra trên bảng thành tích cuối cùng.

Mục tiêu là kiếm được điểm cho một đội trong mạch đó. Nếu bạn tỏa sáng ở đó, bạn có thể leo thang đến Xfinity Series và cuối cùng là Monster Energy. Nhóm với những gì được bao gồm trong các chế độ khác và cuộc đua chia màn hình, và cuối cùng chúng tôi có một trò chơi NASCAR với nhiều và chiều sâu.

 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: