NieR Replicant Game PLAS-10912 PS4 / PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫ 1.420.000₫
Thể loại  : game hành động, game nhập vai RPG, game phiêu lưu Nhà phát triển: Square Enix, Toylogic Inc. Nhà xuất bản  : Square Enix Ngày phát hành  : 23 tháng 04, 2021 Số người chơi: 1 người Theo lời giới thiệu của Square Enix, Nier Replicant sẽ đưa game thủ đ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Thể loại  : game hành động, game nhập vai RPG, game phiêu lưu
  • Nhà phát triển: Square Enix, Toylogic Inc.
  • Nhà xuất bản  : Square Enix
  • Ngày phát hành  : 23 tháng 04, 2021
  • Số người chơi: 1 người

Theo lời giới thiệu của Square Enix, Nier Replicant sẽ đưa game thủ đến với một tương lai xa xôi nơi thế giới trở nên tăm tối và tuyệt vọng, và bạn vào vai một chàng trai trẻ (phiên bản trẻ tuổi hơn của nhân vật chính trong Nier gốc) tìm cách chữa bệnh cho em gái mình. Trong cuộc hành trình này, cả hai anh em sẽ nhìn thấy nhiều điều đáng suy nghĩ, khiến họ phải đặt ra câu hỏi về những gì tồn tại và xảy ra xung quanh.

Nier Replicant được phát triển bởi Toylogic và một dàn nhân sự hùng hậu, trong đó có Yoko Taro (Drakengard, Nier Automata), nhà soạn nhạc Keiichi Okabe (Tekken, Drakengard, Nier Automat) và nhà sản xuất Yosuke Saito (Dragon Quest X, Nier Automata). Theo lời ông Yosuke Saito, Nier Replicant không phải là một phiên bản làm lại hoàn toàn mà là bản nâng cấp của bản gốc. Game cũng sẽ có một nhân vật mới, chưa rõ là ai.

Nếu bạn có thắc mắc về con số 1.22474487139, nó là kết quả căn bậc hai của 1,5. Đây có lẽ là một trò đùa của nhà phát triển về việc dòng game Nier nay có được tựa game thứ ba, dù nó chỉ là một bản nâng cấp của bản game đầu tiên.

Square Enix cho biết trò chơi sẽ được phát hành cho cả PC (Steam), Xbox One, PS4. Ngày phát hành chính thức của trò chơi chưa được hãng công bố chính xác mà chỉ nói rằng “trong dịp kỷ niệm 10 năm,” tức trong khung thời gian từ 22/4/2020 đến 22/4/2021. Như vậy, game thủ sẽ còn phải đợi thêm từ vài tháng đến hơn một năm.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: