NieR :Automata The End of YoRHa Edition - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

950.000₫
Ngày phát hành: 6/9/2022 Thể loại: Hành động, nhập vai Nhà phát triển: SQUARE ENIX Số người chơi: 1 người Thông tin về game NieR: Automata The End of YoRHa Edition là phiên bản dành cho Nintendo Switch của NieR: Automata, một game nhập vai hành động hậu khải huyền từng đ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành: 6/9/2022
  • Thể loại: Hành động, nhập vai
  • Nhà phát triển: SQUARE ENIX
  • Số người chơi: 1 người
  • Thông tin về game
    NieR: Automata The End of YoRHa Edition là phiên bản dành cho Nintendo Switch của NieR: Automata, một game nhập vai hành động hậu khải huyền từng đoạt giải thưởng và đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới với nhiều thành công ở các mảng khác nhau.
 

  


Cốt truyện

Trong một tương lai xa xôi…

Kẻ xâm lược đến từ thế giới khác đã đột ngột tấn công mà không hề được dự báo trước, chúng giải phóng mối đe dọa được gọi là “machine lifeforms”, một loại vũ khí mới. Trước mối đe dọa không thể vượt qua này, loài người bị đuổi khỏi Trái đất và trú ẩn trên Mặt trăng. Trong vai 2B, một thành viên của lực lượng quân đội android YoRHa mới được tổ chức, người chơi sẽ hòa mình vào một cuộc chiến khốc liệt để giành lại hành tinh quê hương của con người.
 

  


Các tính năng chính

Trải nghiệm một câu chuyện hấp dẫn vượt ra ngoài tính giải trí đơn thuần 

Bạn sẽ được khơi gợi nhiều cung bậc cảm xúc khi khám phá một thế giới mở hoang vắng và đầy tuyệt đẹp. Trong hành trình của mình, ngoài việc được thể hiện những pha hành động mãn nhãn ra, thì bạn sẽ dần tìm ra được bí ẩn của câu chuyện đằng sau thế giới NieR: Automata.
 

  

  


Một sản phẩm bao gồm nội dung của DLC "3C3C1D119440927"

Bạn sẽ được nhận bao gồm 3 dạng colosseums, 3 dạng trang phục của các nhân vật được dựa theo chủ đề NieR Replicant. Bạn đều có thể nhận được chúng như là một phần thưởng trong phiên bản này.
 

  

  


Tận hưởng nội dung của game

Game sẽ đưa bạn đến những kết thúc khác nhau dựa vào quyết định trong quá trình chơi của bạn. Khi hoàn thành được phần game chính, bạn cũng có thể lần nữa chơi lại để có thể mở ra một số cảnh phim mới mà trước đó bạn chưa được thấy.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: