NINJA GAIDEN: MASTER COLLECTION - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.050.000₫

Thể loại: Hành động
Số người chơi: 1 người
Ngày phát hành: 10.6.2021

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Thể loại: Hành động
  • Số người chơi: 1 người
  • Ngày phát hành: 10.6.2021

Ninja Gaiden Master Collection là ba phần game chính của toàn series bao gồm Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2, và Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge, cũng như gần đầy đủ các nội dung tải về (DLC) từng phát hành trước đây. Tất cả đều là phiên bản làm mới đồ họa (remastered) để phù hợp với yêu cầu của game thủ thế hệ mới.

Ninja Gaiden Master Collection là cơ hội để trải nghiệm lại những phần game hành động kinh điển, cho các fan lâu năm cũng như người chơi mới chứng kiến câu chuyện về "siêu ninja" Ryu Hayabusa đối đầu với những kẻ địch hiểm độc gây hỗn loạn khắp thế giới.

Ninja Gaiden Sigma được phát hành lần đầu năm 2007, lập tức thiết lập các tiêu chuẩn nền tảng cho loạt game thể loại game hành động tốc độ cao. Nó giới thiệu đến người chơi tính năng trang bị 2 vũ khí cùng lúc, Mission Mode song song cùng Story Mode.

Gaiden Sigma 2 phát hành năm 2009 tiếp tục nối dài chuyến hành trình của Hayabusa bên cạnh các nhân vật Ayane, Rachel, và Momiji. Với 4 độ khó khác nhau thử thách kỹ năng của người chơi, game sẽ khiến tim bạn đạp nhanh hơn khi vào trận chiến. Phần cuối cùng, Ninja Gaiden 3 Razor’s Edge ra mắt năm 2012 chứa đầy những kẻ địch vô cùng mạnh, và đưa Kasumi đến với các fan.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: