Nioh ( US )

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

650.000₫
Cha đẻ Nioh đã từng tạo ra Ninja Gaiden huyền thoại, vì thế cũng chẳng khó hiểu khi nó là một tựa game siêu khó, chẳng thua kém gì Dark Souls Trong Nioh, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật mang tên William và trải qua một hành trình đầy thử thách ở thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Sự dày...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Cha đẻ Nioh đã từng tạo ra Ninja Gaiden huyền thoại, vì thế cũng chẳng khó hiểu khi nó là một tựa game siêu khó, chẳng thua kém gì Dark Souls

  Trong Nioh, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật mang tên William và trải qua một hành trình đầy thử thách ở thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Sự dày dạn kinh nghiệm của William đã giúp anh có thể sống sót được ở trong vùng đất đầy quỷ dữ của các samurai. Về cơ bản, bạn có thể coi Nioh là một phiên bản Dark Souls hoặc Bloodborne lấy chủ đề những con quái vật trong thần thoại Nhật Bản. Thậm chí xét về độ khó, thì siêu phẩm sắp ra mắt độc quyền trên PS4 do Team Ninja phát triển thực sự chẳng thua kém gì những tựa game kể trên.

  Ngày mai Nioh ra mắt - Hứa hẹn là game khó nhất thế giới sau Dark Souls, anh em sẵn sàng chưa?

  Bản thân William Adams cũng là một nhân vật có thật. Vốn là một người Anh, vào năm 1600 ông đã trở thành người đầu tiên đặt chân tới đất nước Nhật Bản sau chuyến hành trình trên biển dài 2 năm trời. Ngay sau khi đến Nhật, chàng thủy thủ đã trở thành một trong những cố vấn cho vị shogun Tokugawa Ieyasu, và cũng chính ông đã hướng dẫn người Nhật đóng tàu biển viễn dương và thậm chí là kết nối quá trình giao thương giữa Nhật và phương Tây.

  Thế nhưng trong Nioh, vị "Minh quân" (nghĩa của cụm từ Nioh trong tiếng Nhật) của chúng ta lại rơi vào giữa một cuộc chiến tranh giành nguồn năng lượng giúp con người trở nên bất tử, và xung quanh đó là những con quái vật vốn chỉ xuất hiện trong thần thoại, vốn bước qua được cánh cổng kết nối giữa hai thế giới, tác oai tác quái trần thế giữa thời loạn lạc.

  Ngày mai Nioh ra mắt - Hứa hẹn là game khó nhất thế giới sau Dark Souls, anh em sẵn sàng chưa?

  Xét về cốt truyện, Nioh không mới mẻ, thế nhưng cần nhớ một điều, Team Ninja thuở xưa đã từng tạo ra một trong những tựa game khó đến điên cuồng mà giờ đây những game thủ 9x nhớ lại chắc chắn không tránh khỏi rùng mình: Ninja Gaiden. Nó xuất hiện trước cả khi những cái tên khiến người người vò đầu bứt tai như Dark Souls hay Bloodborne và vẫn khiến cả triệu người mê đắm vì gameplay quá đỗi ấn tượng. Chỉ cần vậy thôi đã đủ để khẳng định độ khó đến mức điên cuồng của Nioh rồi.

  Ngày mai Nioh ra mắt - Hứa hẹn là game khó nhất thế giới sau Dark Souls, anh em sẵn sàng chưa?

  Bản thân các trang tin cũng dành tặng những lời nói có cánh cho Nioh: "Koei Tecmo (nhà phát hành) và Team Ninja (nhà sản xuất) đã làm những điều tốt nhất để Nioh trở nên đáng ngạc nhiên như ngày hôm nay. Nhiều người cho rằng Nioh có cái chất giống Dark Souls và tôi hoàn toàn đồng ý với điều này. Tuy nhiên Dark Souls là Dark Souls, Nioh là Nioh. Đây là một sản phẩm tốt và nó hoàn toàn có thể để lại cho người chơi những ấn tượng riêng biệt."

  Ngày mai Nioh ra mắt - Hứa hẹn là game khó nhất thế giới sau Dark Souls, anh em sẵn sàng chưa?

  Nội dung tùy chỉnh
  Nội dung tùy chỉnh
  Hotline: 0868083030 zalo chat
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: