Nintendo Switch Sports - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.150.000₫ 1.250.000₫

(Kèm dây đeo chân)

Tích hợp 6 game

- Bóng chuyền, Cầu Lông, Bowling,  Đá bóng, Đấu kiếm, Tennis

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 29/4/2022
 • Thể loại: Thể thao
 • Số người chơi: 1-4 người

  (kèm dây đeo chân)

  Tích hợp 6 game

  - Bóng chuyền

  - Cầu Lông

  - Bowling

  - Đá bóng

  - Đấu kiếm

  - Tennis

Giới thiệu Game Nintendo Switch SportsXoay, đá, trượt và tung đòn theo phong cách của bạn để dành chiến thắng trong 6 môn thể thao.

Di chuyển với Bóng đá, Bóng chuyền, Bowling, Quần vợt, Cầu lông và Chambara (kiếm thuật) bằng tay cầm Joy-Con! Việc điều khiển dựa trên chuyển động cảm ứng, chính vì vậy nên bạn có thể xoay cong đường bóng bowling, xoay người với những cú đánh Tennis hoặc thậm chí là có thể sử dụng Joy-con để gắn với phụ kiện dây đeo chân để sử dụng trong môn bóng đá. Bạn bè và gia đình của bạn cũng có thể cùng tham gia cuộc vui trên cùng một máy Swicth hoặc online.

Một bộ sưu tập thể thao sẽ giúp cả gia đình vận động
 

  

  

  


Chơi online hoặc cùng một phòng

Chơi online và đối đầu với các đối thủ gần xa trên khắp thế giới, từ đó bạn sẽ kiếm những phần thưởng trong game và nhắm tới Pro League.

Đối đầu với các đối thủ trên toàn thế giới và cố gắng đạt được Pro League trong mọi môn thể thao. Khi chơi online và bắt gặp một đối thủ ngẫu nhiên, bạn có thể đổi điểm kiếm được để nhận phần thưởng trong game như trang phục, phụ kiện thể thao, thiết bị và cả ảnh đại diện của bạn nữa. Mặt hàng sẽ luôn được đổi luân phiên mỗi tuần, vậy nên bạn hãy kiểm tra xem trong kho còn những món gì không nhé!

Chơi với bạn bè và gia đình trong cùng phòng hoặc trên khắp thế giới

Đánh và ném bóng, đấu tay đôi với bạn bè trong cả 6 môn thể thao! Đưa tay cầm Joy-Con còn lại cho bạn bè để cùng tham gia vào trận đấu 1vs1, 2vs2 hoặc mọi người cùng tự do di chuyển. Trong Bowling, tất cả người chơi có thể cùng đồng thời ném bóng mà không cần phải chờ đến lượt ai cả. Chơi từng môn thể thao online hoặc lập nhóm với một người bạn trên cùng máy để đối đầu với các đối thủ gần xa trong các môn thể thao đồng đội như Bóng chuyền và Quần vợt.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: