Outriders - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

899.000₫ 999.000₫
Ngày phát hành: 26.2.2021 Thể loại: Hành động Số người chơi: 1 - 3 người Nhà phát triển: SQUARE ENIX CO. LTD.   Outriders là trò chơi hành động hợp tác nhập vai góc nhìn thứ ba được phát triển bởi People Can Fly và được xuất bản bởi công ty con của S.qu.are Eni.x ở châu Âu. Outride...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Ngày phát hành: 26.2.2021
Thể loại: Hành động
Số người chơi: 1 - 3 người
Nhà phát triển: SQUARE ENIX CO. LTD.
 

Outriders là trò chơi hành động hợp tác nhập vai góc nhìn thứ ba được phát triển bởi People Can Fly và được xuất bản bởi công ty con của S.qu.are Eni.x ở châu Âu.

Outriders là một góc nhìn thứ ba pha trộn với các yếu tố từ game nhập vai. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi tạo các nhân vật tùy chỉnh của họ và chọn từ bốn lớp, mỗi lớp đều có những khả năng riêng biệt mà người chơi có thể sử dụng. Bốn lớp bao gồm Trickster, có khả năng điều khiển thời gian, Pyromancer, có thể điều khiển lửa, Devastator, có thể tung ra các cuộc tấn công địa chấn và Technomancer, sử dụng tháp pháo và các thiết bị khác. Các kỹ năng đặc biệt này có thời gian hồi chiêu ngắn và có thể kết hợp với các kỹ năng khác để đạt hiệu quả tối đa. Trò chơi có cây kỹ năng cho phép người chơi mở khóa và nâng cấp kỹ năng của mình.

Người chơi có thể sử dụng các vũ khí khác nhau như súng ngắn và súng trường tấn công để đánh bại kẻ thù, và sú.ng có thể được tùy chỉnh bằng các mod v.ũ k.h.í. Người chơi có thể nấp sau chỗ nấp để che chắn cho bản thân khỏi các cuộc t.ấ.n c.ô.ng của k.ẻ t.h.ù, mặc dù sức khỏe sẽ chỉ được tái tạo nếu người chơi làm bị thư.ơng hoặc giế.t ch.ết k.ẻ thù. Người chơi ch.iến đấ.u với cả quái vật và k.ẻ th.ù của con người. Khi người chơi tiến bộ, cấp độ thế giới (tương đương với độ khó của trò chơi) sẽ tăng lên. Nếu cấp độ thế giới cao, người chơi có nhiều khả năng nhận được chiến lợi phẩm cao cấp từ những k.ẻ th.ù bị đánh bại.

Trò chơi kết hợp nhiều yếu tố nhập vai khác nhau. Khi người chơi khám phá, họ có thể khám phá các khu vực trung tâm khác nhau, nói chuyện với các nhân vật không thể chơi được và hoàn thành các nhiệm vụ phụ. Trong các đoạn phim cắt cảnh, một cây đối thoại cho phép quyết định kết quả của một số cuộc trò chuyện, mặc dù nó không ảnh hưởng đến tiến trình của câu chuyện. Trò chơi có thể được chơi một mình, nhưng người chơi cũng có thể hoàn thành trò chơi cùng với hai người chơi khác.

 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: