Overcooked 2 - Game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

690.000₫ 790.000₫
Nhà phát triển:  Ghost Town Games Loạt trò chơi: co-op cooking / Simulation Số người chơi: 1-4 người Hãng phát hành: Team17 Tình trạng: Đĩa mới nguyên seal Sau thành công của Overcooked vào năm 2016, đến E3 năm nay thì fan của tựa game này bất ngờ khi biết tin Overcooked 2 sắp đ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát triển:  Ghost Town Games
  • Loạt trò chơi: co-op cooking / Simulation
  • Số người chơi: 1-4 người
  • Hãng phát hành: Team17
  • Tình trạng: Đĩa mới nguyên seal

Sau thành công của Overcooked vào năm 2016, đến E3 năm nay thì fan của tựa game này bất ngờ khi biết tin Overcooked 2 sắp được phát hành và hôm nay chính là ngày đó. Trò chơi vẫn tiếp nối với những công thức cũ đã làm nên trải nghiệm hấp dẫn mà không kém phần hỗn loạn trong phần đầu, bổ sung thêm một số yếu tố mới để tiếp tục mang đến những khoảnh khắc vui vẻ khiến bạn phải sặc… nước miếng vì cười và la hét nhiều.

Ngay từ đầu trò chơi, bạn đã có thể thấy kiểu hài hước của Overcooked 2 khi có dòng cảnh báo nhại lại trong phim, cho biết mọi sự kiện đều có thật, chỉ có những thứ khác như tên thì đều được thay đổi. Câu chuyện tiếp tục đưa người chơi đến với các đầu bếp cung đình của vua Hành Tây trong một nhiệm vụ giải cứu vương quốc mới. Nguyên nhân là không biết nhà vua mê tín hay gì mà bày đặt học đòi làm phép, không ngờ lại vô tình triệu hồi lũ Unbread hay chính xác là đội quân bánh mì bị zombie hóa trỗi dậy.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: