Overcooked! All You Can Eat - Game PS5

Thương hiệu: SONY Loại: đĩa

850.000₫ 1.050.000₫
Ngày phát hành: 12.11.2020 Thể loại: Gia đình, mô phỏng Số người chơi: 1-4 người (hỗ trợ tối đa 4 người khi chơi trực tuyến với PS Plus) Overcooked! All You Can Eat là phiên bản remastered pha trộn giữa Overcooked, Overcooked 2 cùng nhiều nội dung bổ sung xuyên suốt 2 phần game với nhau...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Ngày phát hành: 12.11.2020
Thể loại: Gia đình, mô phỏng
Số người chơi: 1-4 người (hỗ trợ tối đa 4 người khi chơi trực tuyến với PS Plus)

Overcooked! All You Can Eat là phiên bản remastered pha trộn giữa Overcooked, Overcooked 2 cùng nhiều nội dung bổ sung xuyên suốt 2 phần game với nhau. Lần đầu tiên, tính năng online multiplayer được tích hợp vào Overcooked! Hãy trở lại gian bếp yêu thích của bạn ở phiên bản đầu tiên thông qua Online cùng các đầu bếp khác!
Cả Overcooked lẫn Overcooked 2 đều được nâng cấp hình ảnh lên một tầm cao mới, mang đến trải nghiệm tốt nhất bạn chưa từng thấy. Cấp độ mới, đầu bếp mới và cả sự lộn xộn mới - tất cả đều độc quyền cho Overcooked! All You Can Eat! Người chơi có thể tận hưởng campaign, survival và practice mode, đặc biệt là assist mode hoàn toàn mới trong All You Can Eat! Assist Mode sẽ đưa ra một số lựa chọn để hỗ trợ, giúp game dễ thở hơn như làm chậm thời gian quá hạn, tăng thời gian mỗi vòng và lựa chọn skip cấp độ đó.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: