Overcooked : Gourmet Edition

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

520.000₫
Thể loại :Arcade/Puzzle Hệ máy :Xbox One ESRBE : veryone Mild Cartoon Violence Ngày phát hành :14/11/2016 Nhà sản xuất & phát hành : Team17 Digital Ltd.  Overcooked: Gourmet Edition là một trò chơi mô phỏng công việc nấu ăn được phát triển bởi Ghost Town Games và phát hành bởi Tea...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Thể loại :Arcade/Puzzle
  • Hệ máy :Xbox One
  • ESRBE : veryone Mild Cartoon Violence
  • Ngày phát hành :14/11/2016
  • Nhà sản xuất & phát hành : Team17 Digital Ltd. 

Overcooked: Gourmet Edition là một trò chơi mô phỏng công việc nấu ăn được phát triển bởi Ghost Town Games và phát hành bởi Team 17. Game cho phép bạn hóa thân thành một vị đầu bếp trong một nhà hàng sang trọng. Công việc của bạn chỉ đơn giản là hoàn thành nhanh nhất những thực đơn mà thực khách đã gọi. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ phải đổi mặt với nhiều khó khăn, thử thách và thậm chí là nguy hiểm do nhà phát triển tạo ra.

Với cách chơi đơn giản là vậy, tuy nhiên Overcooked! Gourmet Edition đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình. Trên Metacritic, điểm trung bình cho phiên bản PS4 và Xbox One là 78/100. Trong khi đó, EGM cho điểm 8,5/10 còn PC Gamer là 86/100. Những con số tích cực trên đã phần nào cho thấy được chất lượng và độ hấp dẫn của tựa game này.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: