Overwatch - Origins Edition - PlayStation 4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫
Giới thiệu Tựa game bắn súng Overwatch của hãng Blizzard Entertainment sẽ sớm có mặt trên cả PC, PS4 và Xbox One vào tháng 5 tới đây. Người hâm mộ dòng game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena – các game có hình thức đối kháng trực tuyến của nhiều người chơi trong cùng một lúc) vừa đón nhận mộ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Giới thiệu

Tựa game bắn súng Overwatch của hãng Blizzard Entertainment sẽ sớm có mặt trên cả PC, PS4 và Xbox One vào tháng 5 tới đây.

  • Người hâm mộ dòng game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena – các game có hình thức đối kháng trực tuyến của nhiều người chơi trong cùng một lúc) vừa đón nhận một tin hết sức vui mừng khi mới đây, người khổng lồ Blizzard Entertainment cho biết hãng sẽ phát hành Overwatch vào ngày 24/5 tới đây trên PC, PS4 và Xbox One. Tựa game MOBA kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất này đang nhận được sự quan tâm to lớn từ đông đảo người hâm mộ.
  • Chậm hơn một tựa game MOBA khác là Paragon trong khoảng thời gian đầu năm 2016, Overwatch đã chạy đợt thử nghiệm vào tháng 2 vừa rồi và thu được những phản hồi rất tích cực. Với kinh nghiệm phát triển game thượng thừa của mình, Blizzard Entertainment hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một game MOBA vô cùng độc đáo với hệ thống tướng lĩnh vô cùng đa dạng, từ cá tính, ngoại hình và kỹ năng của riêng từng tướng.
  • Sự đa dạng trong hệ thống nhân vật này kết hợp cùng thể thức tranh tài góc nhìn thứ nhất, với nhịp game cực kỳ nhanh và sôi động hứa hẹn sẽ mang đến một “bữa tiệc MOBA “tưng bừng nhất, thách thức kỹ năng điều khiển của người chơi. Do là một tựa MOBA, yếu tố phối hợp giữa các người chơi trong Overwatch luôn là điều được ưu tiên tiên hàng đầu, và sự đa dạng trong hệ thống tướng đem lại khả năng phối hợp tài tình giữa các người chơi.
  • Nếu bạn quan tâm tới tựa game này, bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thông tin, từ những phiên bản khác nhau của Overwatch cho tới nội dung, cốt truyện và các tướng trong game. Phiên bản gốc Origins Edition sẽ cho người chơi 21 tướng, 5 trang phục nền đặc biệt, và một số phần thưởng hấp dẫn dành cho những tựa game khác của Blizzard.

http://8gmwp015fo-flywheel.netdna-ssl.com/wp-content/uploads/sites/10/2015/11/overwatch-origins-bonus-skins.png

http://perfectgames.com.ua/image/cache/Overwatch_3-660x371.jpg

http://nextgame.net/upload/iblock/a43/Overwatch-Origins-Edition-Rus-PS4-7.jpg?height=450

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: