Plants Vs Zombies GW2

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫
Tiếp nối sự vui nhộn của phiên bản trước nhưng Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 còn mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn. Ngày hôm nay, Electronic Arts và PopCap vừa tung ra một đoạn gameplay mới dành cho Plants vs Zombies: Garden Warfare 2, trong đó giới thiệu 6 lớp nhân vật mới...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Tiếp nối sự vui nhộn của phiên bản trước nhưng Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 còn mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn.

  Ngày hôm nay, Electronic Arts và PopCap vừa tung ra một đoạn gameplay mới dành cho Plants vs Zombies: Garden Warfare 2, trong đó giới thiệu 6 lớp nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này, bao gồm:

  - Imp & Z-Mech: Với kích thước nhỏ nhất trong số tất cả các class zombie, Imp sở hữu độ linh hoạt cao nhưng đồng thời nó cũng có thể biến hình thành một con robot trang bị vũ khí hiện đại mang tên gọi Z-Mech.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 giới thiệu 6 lớp nhân vật mới

  - Citron: Một thợ săn tiền thưởng đến từ tương lai thông qua du hành thời gian, đồng thời có hình dáng của một... quả cam.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 giới thiệu 6 lớp nhân vật mới

  - Super Brainz: Siêu anh hùng phiên bản zombie với kiểu tóc cùng trang phục giống như bước ra từ thế giới DC hay Marvel.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 giới thiệu 6 lớp nhân vật mới

  - Rose: Loài hoa tượng trưng cho tình yêu ngoài đơi thực trong Plants vs Zombies Garden Warfare 2 lại có nghề nghiệp phù thủy với những khả năng vô cùng đặc biệt như dịch chuyển tức thời hay biến zombie thành... dê. Quả thực là hoa hồng luôn luôn đi kèm cùng gai nhọn.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 giới thiệu 6 lớp nhân vật mới

  - Captain Deadbeard: Một tay cướp biển zombie què chân với cái tên lấy cảm hứng từ thuyền trưởng "râu Đen" ngoài đời thực. Nhìn vào diện mạo gầy gò gian manh, không ngạc nhiên khi bộ kĩ năng của lớp nhân vật này đều là những chiêu trò dễ gây ức chế cho đối thủ như triệu hồi đại bác khổng lồ, tấn công từ trên cao bằng vẹt hay trốn trong thùng thuốc nổ.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 giới thiệu 6 lớp nhân vật mới

  - Lớp nhân vật cuối cùng được giới thiệu trong ngày hôm nay là Kernal Corn - một bắp ngô với vũ khí chính là cặp súng máy có tốc độ bắn nhanh phù hợp với những người chơi thích xông lên đầu và càn quét. Cụ thể hơn về từng class trong số 6 mới góp mặt vào Garden Warfare 2, các bạn có thể theo dõi trong đoạn video bên dưới.

  Cốt truyện Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 diễn ra trong bối cảnh phe zombie đã chiến thắng và chiếm đóng khu vực ngoại ô Suburbia và giờ đây, phe cây cối lần đầu tiên trong lịch sử dòng game đóng vai kẻ tấn công nhằm đoạt lại những gì đã mất. Các chủng loại zombie hứa hẹn sẽ đa dạng hơn chứ không chỉ xoay quanh các class đã có ở phần trước và hiện tại, tổng số lượng class mà người chơi có thể lựa chọn trong Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 đang là 14 sau sự bổ sung của 6 lớp nhân vật mới phía trên.

  Nội dung tùy chỉnh
  Nội dung tùy chỉnh
  Hotline: 0868083030 zalo chat
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: