PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS (PUBG) - Game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫
Phát hành: PUBG Corporation Thể loại: Battle Royale, Shooter Ngày phát hành: 07/12/2018 Online: Bắt buộc PlayerUnknown's BattleGrounds là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corp, một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc phát triển và ph...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

PUBG chuẩn bị được phát hành cho máy Sony PS4 ảnh 1

Ngày hôm nay, Sony đã công bố rằng tựa game bắn súng nhập vai nổi tiếng PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) sẽ được phát hành cho máy PS4 vào ngày 7/12 sắp tới. Đây là một tin vui cho những người chơi dòng máy console này, vì PUBG hiện đã có mặt trên gần hết các dòng máy, và vẫn là một tựa game được nhiều người chơi.

PUBG chuẩn bị được phát hành cho máy Sony PS4 ảnh 2

Thời gian đầu, người chơi trên PS4 sẽ được khám phá các bản đồ là Erangel, Miramar, Sanhok, cùng với đó là một bản đồ 'mùa đông' đặc biệt. Hãng sẽ liên tục cập nhật các tính năng như event mode, phần thưởng, hệ thống rank đã được phát triển cho PC và Xbox.

Ngay bây giờ người dùng đã có thể đặt trước game với những mức giá từ $30 đến $60. Số tiền bỏ ra càng lớn, người chơi sẽ có số tiền ảo trong game ngay từ đầu càng cao. Việc đặt trước cũng giúp người dùng có các skin chỉ dành cho PS4 như Nathan Drake (của game Uncharted) hay Ellie (của game The Last of Us).

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: