PlayStation All-Stars Battle Royale

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

620.000₫
  ới rất nhiều game “đỉnh” bị dời ngày phát hành đến năm 2013, làng game thế giới cuối năm nay có vẻ hơi trầm lắng. Tuy nhiên, Sony đã kịp hâm nóng thị trường bằng một game hoàn toàn mới: Playstation All-stars: Battle Royale, dự kiến phát hành vào dịp Giáng sinh này.   ​ Gam...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

 

ới rất nhiều game “đỉnh” bị dời ngày phát hành đến năm 2013, làng game thế giới cuối năm nay có vẻ hơi trầm lắng. Tuy nhiên, Sony đã kịp hâm nóng thị trường bằng một game hoàn toàn mới: Playstation All-stars: Battle Royale, dự kiến phát hành vào dịp Giáng sinh này.
 

[​IMG]


Game thuộc thể loại platform, đối kháng với sự tham gia của rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong các siêu phẩm game trước đó của Playstation, chúng ta dễ dàng nhận ra sự có mặt của: Big Daddy (Bioshock),Colonel Radec (Killzone), Fat Princess (Fat Princess), Kratos, Hades (God of war), Nathan Drake (Uncharted), Sly Cooper (Sly Cooper)…và hứa hẹn sẽ có thêm rất nhiều nhân vật khác, riêng hệ thống nhân vật đã đem lại sự hứng thú khó cưỡng đối với phần đa game thủ, đặc biệt là người yêu game của Playstation. Kể cả trang bị, màn chơi trong game cũng lấy cảm hứng từ rất nhiều tựa game trên Playstation.
 

[​IMG]


Game có 2 chế độ chơi: Online và offline cho chơi đơn và multi-player. Nếu như trong Timed mode, người chơi phải ghi điểm cao nhất trong một thời gian để giành chiến thắng, thì trong Stock mode, người sống sót cuối cùng là người thắng cuộc. Mỗi set sẽ có 4 người chơi cùng lúc, với các chế độ 1vs3, 2vs2 tùy ý.
 

[video=youtube;u5BLgycbUog]http://www.youtube.com/watch?v=u5BLgycbUog[/video]
Trailer game.


Game ra mắt cho 2 hệ máy: PS3 và PS Vita. Sony đã tiết lộ về những quyền lời dành cho game thủ đặt hàng sớm: một bộ trang bị đặc biệt dành cho tất cả nhân vật trong game. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều thông tin mà khách hàng cần biết trước khi đặt hàng: khuyến mãi? Số lượng nhân vật xuất hiện trong game?
 

[​IMG]

[​IMG]

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: