Pokemon Legends Arceus - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.490.000₫
Ngày phát hàng: 28 tháng 1, 2022 Nhà phát triển: Game Freak  Chế độ : Chơi 1 người Nền tảng: Nintendo Switch Thể loại : Trò chơi phiêu lưu, Trò chơi nhập vai hành động Pokemon Company mới đây đã đem đến nhiều chi tiết hơn về Pokemon: Brilliant Diamond và Pokemon: Shining Pear...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Ngày phát hàng: 28 tháng 1, 2022

Nhà phát triển: Game Freak 

Chế độ : Chơi 1 người

Nền tảng: Nintendo Switch

Thể loại : Trò chơi phiêu lưu, Trò chơi nhập vai hành động

Pokemon Company mới đây đã đem đến nhiều chi tiết hơn về Pokemon: Brilliant Diamond và Pokemon: Shining Pearl, cũng như Pokemon Legends: Arceus, tựa game lớn tiếp theo trong series do Game Freak chỉ đạo. Cả hai tựa game đã được công bố vào tháng 2 năm ngoái tại buổi giới thiệu Pokemon Presents, sau đó được xác nhận rằng Brilliant Diamond và Shining Pearl sẽ phát hành vào tháng 11 năm 2021, với Pokemon Legends: Arceus sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Các chi tiết trong đoạn trailer mới cho thấy rằng Pokemon Legends: Arceus sẽ là tựa game Pokemon tham vọng nhất từng được thực hiện.

Cũng giống với Pokemon X and Y là tựa game Pokemon đầu tiên trở thành một bước tiến lớn của series với nền đồ hoạ 3D, Pokemon: Legends: Areceus cũng sẽ là tựa game có bước tiến lớn tiếp theo với việc phần game này sẽ đánh dấu lần đầu tiên series đặt chân vào thể loại nhập vai hành động thế giới mở có nguồn cảm hứng đến từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Đoạn trailer mới nhất của tựa game đã giới thiệu một thế giới mở rộng lớn khá giống với Khu vực hoang dã của Sword and Shield, nơi mà game thủ sẽ bắt gặp tất cả các loại Pokemon đi lại khắp nơi. Pokemon: Legends: Areceus cũng bỏ qua hệ thống đụng độ Pokemon ngẫu nhiên của các tựa game trước đây. Với những game thủ đã quen thuộc với lore của vũ trụ Pokemon thì chắc hẳn cũng sẽ biết rằng vùng Hisui của tựa game sau này sẽ được gọi là vùng Sinnoh. Tựa game cũng là phần tiền truyện của Pokemon Diamond and Pearl, lấy bối cảnh hàng trăm năm trước các sự kiện xảy ra ở thời hiện đại và người chơi được giao nhiệm vụ tạo ra Pokedex đầu tiên của vùng đất này. Đoạn trailer cũng tiết lộ rằng các trận chiến của game thủ sẽ diễn ra trực tiếp trên bản đồ, cả trên đất liền lẫn trên mặt nước, đồng thời giới thiệu một hệ thống chiến đấu mới được cải tiến của trò chơi.

Game Freak cũng đã tiết lộ rằng các Pokemon khởi đầu của Pokemon Legends: Arceus sẽ là các Pokemon khởi đầu trong các phần game quá khứ của series thay vì là các Pokemon mới. Những Pokemon này sẽ bao gồm Rowlet của Sun and Moon, Cyndaquil của Gold and Silver, và Oshawatt từ Black and White. Trên thực tế, có vẻ như hầu hết Pokedex của tựa game sẽ được bao gồm tất cả các Pokemon xuất hiện trong các phần game trước đây của series và đồng thời cũng sẽ có một số Pokemon hoàn toàn mới.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: