PS3 GOD OF WAR III new seal

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

550.000₫
Chiến trường rộng lớn hơn, ác liệt hơn đang chờ bạn khám phá trong phiên bản God of War III  Phần 3 của thiên anh hùng ca về chiến thần Kratos sẽ cập bến , với độ phân giải Full HD, cơ chế combat mượt như lụa, và hàng loạt các cải thiện nhắm vào các fan trung thành của dòng game, tất cả để ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Chiến trường rộng lớn hơn, ác liệt hơn đang chờ bạn khám phá trong phiên bản God of War III 

  • Phần 3 của thiên anh hùng ca về chiến thần Kratos sẽ cập bến , với độ phân giải Full HD, cơ chế combat mượt như lụa, và hàng loạt các cải thiện nhắm vào các fan trung thành của dòng game, tất cả để chào mừng kỷ niệm 10 năm kể từ ngày Kratos bắt đầu cuộc hành trình của mình.Cốt truyện của game vẫn vậy, chúng ta sẽ được đắm mình trong thế giới thần thoại hy lạp cổ, God Of War 3 đóng vai trò là chương cuối cùng của cuộc đời đầy thăng trầm của Kratos khi anh muốn báo thù các vị thần trên đỉnh Olympus những kẻ mà đã phản bội anh. Để đạt được mục đích của mình anh phải dấn thân xuống những góc tối tăm nhất của địa ngục chiến đấu với các con quái vật, các vị thần, cũng như các anh hùng huyền thoại, giải những câu đố hóc búa tất cả chỉ phục vụ cho một mục tiêu duy nhất hủy diệt đỉnh Olympus.
  • Để đáp lại sự kỳ vọng của các fan hâm engine của game được xây dựng lại từ đầu, đội ngũ chiệu trách nhiệm phát triển God of war III lần này đã thực hiện những bước tiến ngoạn mục trong việc mang lại cho người chơi cảm giác như họ đang ở trên chiến trường. Với độ phân giải gấp 4 lần so với God of war 2, God of war III sẽ cho chúng ta thấy các chất lỏng, nhân vật chân thật như ngoài đời, cũng như hiệu ứng ánh sáng động, một kho vũ khí đa dạng, và xuyên suốt hành trình bạn có thể thấy rõ sự thay đổi của thế giới game điều này sẽ làm tăng tính chân thật cho hành trình định mệnh của Kratos. Người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu trong một chiến trường rộng lớn hơn với kẻ thù nhiều hơn và cảm nhận sự ác liệt của trận chiến tác động lên môi trường xung quanh.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: