PSN Plus 12 tháng ASIA Sale New Year

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

PSN 1 năm sale Dịp New Year 2021 chỉ áp dụng tới 10/02/2021

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Giá khuyến mại có thể thay đổi mà ko cần báo trước

PlayStation Plus (PSN Plus) là một dịch vụ gần như dính liền với các máy chơi game PlayStation của Sony. Đây là một dịch vụ có phí nhưng bạn có thể mua hoặc không mua tùy thích. 


PSN PLUS là viết tắt của PlayStation Network Plus Membership Card
PSN không quan trọng hệ của máy, không quan trọng máy các bạn mua ở đâu, chỉ cần đăng ký một tài khoản PSN Vùng asia login vào máy là dùng được thẻ PSN hệ asia này.

Ví dụ: Bạn mua máy PS4 ở Mỹ, các bạn reg 1 account PSN chọn Country là Thailand, rồi login vào máy là nạp thẻ mua bán chơi online bình thường.

 • Thẻ Plus nạp bình thường vào tk psn của bạn mà không bắt điền thông tin thẻ visa như các thẻ được khuyến mại kèm theo máy.
 • Sau khi nạp phải restat để máy nhận Plus. Sau khi lên Plus sẽ được hưởng các quyền lợi như:
 • Được chơi online trên PS4 PS3 PSVITA
 • Được chơi các đầu game free chỉ dành cho Plus members hàng tháng.
 • Được ưu tiên mua 1 số game giá rẻ .. Và một số ưu đãi khác.
 • Miễn phí mỗi tháng khoảng 6 game chia đều cho 3 hệ máy PS4, PS3 và PS Vita.
 • Được tặng phim coi miễn phí mỗi tháng.
 • Được giảm giá (lên tới 90%) khi mua game trên Store của PlayStation, cộng dồn với mức giảm giá đang được khuyến mãi đối với tất cả mọi người.
 • Được chơi trước các bản beta của game mới (full game trial).
 • Thành viên Plus được  save game trên dữ liệu đám mây (cloud 100GB), tự download các update của game khi máy ở Rest Mode.

Miễn phí Game và phim
Mỗi tháng người dùng Plus được tặng khoảng 6 game để chơi, thường là chia đều cho 3 hệ máy (PS4 được 2 game, PS3 được 2 game và PS Vita cũng 2 game), nếu game nào có chơi đa hệ thì bạn sẽ được nhiều hơn 2 game.

Tuy nhiên đây không phải là mục đích chính để người ta mua gói Plus vì đa số chúng đều là các game nhỏ, thỉnh thoảng thì mới có một game lớn đáng chơi. Người ta thống kê trong năm ngoái 2014, Sony đã tặng tổng cộng 72 game cho Plus, bao gồm luôn các tựa game lớn như Batman: Arkham Asylum, Dragon’s Crown, Dead Space 3 và Metro: Last Light.

Miễn phí phim, thường là phim bộ Mỹ, miễn phí một season hay tập gì đó, cái này người Việt mình ít ai quan tâm vì nó không có phụ đề.

Được giảm giá khi mua game trên store
Mỗi tuần PlayStation sẽ giảm giá game một lần dành cho người dùng Plus, mức giảm tối đa lên tới 75%. Có những game đã được giảm giá sẵn cho tất cả mọi người thì ai có Plus sẽ được giảm giá thêm một mức nữa. Ví dụ một game có giá 59.99% và đang sale còn 40$, nếu có Plus thì bạn sẽ được giảm xuống còn cỡ 30$ chẳng hạn.

Chơi online với nhiều game
Game thường có hai nội dung: chơi offline và chơi online. Nhiều game bắt buộc bạn phải có đăng ký PSN Plus mới cho chơi online ví dụ như GTA V, Diablo 3... Nếu không có thì bạn chỉ chơi được offline mà thôi, mất vui.
 

GTA V.jpg

Thêm tính năng cho PS4
Lưu savegame trên mây, mấy cái file save của game offline luôn được tự động lưu trên mây, để khi bạn qua máy khác chơi hay cài lại máy thì vẫn còn savegame, không bị mất, không phải tốn công lưu save ra USB.

Một tính năng nữa vô cùng đáng giá đó là cho download các bản update của game kể cả khi máy đang ở chế độ nghỉ (Restmode). Nếu bạn không có PSN Plus thì chỉ có thể tải khi máy đang ON mà thôi, nếu tắt máy hoặc cho máy vào chế độ Restmode thì nó sẽ ngưng tải. Điều này nhằm đảm bảo mỗi khi bạn về nhà bật máy lên là có thể chơi ngay với các bản cập nhật mới nhất, không cần chờ download nữa.

Dưới đây là bảng tóm tắt các lợi ích của PSN Plus trên từng hệ máy, riêng PS3 và Vita thì không bị bắt mua PSN Plus để chơi online:
 

tinhte.vn-playstation-plus.png

Giá bán PSN Plus
Có thể mua bằng hai cách: mua thẻ PSN Plus rồi nạp vào tài khoản của bạn trên máy PlayStation, hoặc mua thẻ Gift Card nạp tiền vào tài khoản trước, sau đó dùng tiền này để mua gói PSN Plus. Do đó sẽ có hai loại thẻ cào:

 • Thẻ PSN Plus: chỉ dùng để mua gói PSN Plus
 • Thẻ PlayStation Store Gift Card: dùng để nạp tiền vào tài khoản, có thể dùng để mua game, mua PSN Plus. Nên mua cái này vì nó có nhiều mức giá và đa năng hơn, có thẻ 10$, 20$, 50$ và 100$.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: