PSVITA 2000 Invizimals bundle + Túi du lịch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
 PS VITA Sony 2000 bản Wifi Invizimals bundle + Túi du lịch Bộ sản phẩm bao gồm: 01 Máy chơi game PSVITA 2000 Wifi, 01 AC Adapter, 01 USB Cable, 01 dây cắm điện , 01 game card Invizimals, 01 Túi Travel pouch Sony PSVITA  Hơn 1000 Games: Nhiều t...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

 PS VITA Sony 2000 bản Wifi Invizimals bundle + Túi du lịch

  • Bộ sản phẩm bao gồm: 01 Máy chơi game PSVITA 2000 Wifi, 01 AC Adapter, 01 USB Cable, 01 dây cắm điện , 01 game card Invizimals, 01 Túi Travel pouch Sony PSVITA 
  • Hơn 1000 Games: Nhiều trò chơi PlayStation Vita như Final Fantasy X, God of War Collection và Minecraft, trò chơi cổ điển từ PS One và hệ thống PSP và nhiều hơn nữa.
  • Remote Play: một loạt các trò chơi PS4 của bạn có thể chơi trên hệ thống PS Vita của bạn khi kết nối wi-fi từ PS4 hay tivi.
  • PlayStation Now: Trò chơi có hơn 150 trò chơi PS3 trực tiếp trên hệ thống PS Vita của bạn với game PlayStationNow Streaming. (Dịch vụ không có sẵn trong tất cả các lĩnh vực. Một kết nối băng thông rộng ổn định lớn hơn 5Mbps Hardwired được khuyến CAO).
  • Giải trí và ứng dụng: Tìm kiếm video hài, kiểm tra tình trạng của bạn bè, xem chương trình yêu thích của bạn TV và phim ảnh, dòng nhạc, và nhiều hơn rất nhiều trên các hệ thống PS Vita.
  • Được thiết kế cho Superior Gameplay: Thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp, và ánh sáng của PS Vita làm cho nó thoải mái để giữ và điều khiển analog đôi cung cấp một trải nghiệm gameplay sâu sắc nhập vai.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: