Resident Evil 4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

550.000₫
Phát hành: 11 tháng 1, 2005 Giải thưởng: Giải thưởng VGX cho Game của năm, Giải thưởng VGX cho Đồ họa đẹp nhất Các nhà phát triển: Capcom, Capcom Production Studio 4 Những người thiết kế: Shinji Mikami, Hiroyuki Kobayashi   Resident Evil 4, phiên bản ở ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

 

Resident Evil 4, phiên bản ở Nhật Bản có tên là Biohazard 4 (バイオハザード4 Baiohazādo Fō), là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ ba thuộc thể loại kinh dị được phát triển bởi Production Studio 4 thuộc Capcom và phát hành bởi nhiều nhà phát hành, gồm có Capcom, UbisoftNintendo AustraliaRed Ant Enterprises và THQ Asia Pacific. Trò chơi được chính thức phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 11 tháng 1 năm 2005, và ở Nhật Bản vào ngày 27 tháng 1 cùng năm.

Resident Evil 4 được nhắc đến lần đầu tiên vào tháng 12 năm 1999, sau đó là một khoảng thời gian khá dài trong sản xuất. Trong thời gian đó, đã có đến bốn phiên bản trò chơi bị hủy bỏ. Ban đầu khi trò chơi chỉ nhắm đến PlayStation 2, khâu phát triển đã được chỉ đạo bởi Hideki Kamiya khi nhà sản xuất Shinji Mikami yêu cầu ông tiến hành một phần mới cho dòng trò chơi Resident Evil. Tuy nhiên, việc phát triển đã bị khởi động lại từ đầu. Trò chơi, theo như đã dự kiến, sẽ là một cú bom tấn cho hệ máy Nintendo GameCube, nhưng sau đó phiên bản dành cho PlayStation 2 lại được phát hành trước cả phiên bản dành cho GameCube. Tiếp đó, Resident Evil 4 được phát hành cho máy tính cá nhân (Microsoft Windows) và Wii, và trên nhiều nền tảng khác như iOSMobile phones, và Zeebo.

Resident Evil 4 đã nhận được nhiều ý kiến tích cực, đạt điểm trung bình 96 trên Metacritic và nhiều lời khen ngợi từ các tạp chí trò chơi cũng như trang mạng. Trò chơi được xem là một trong các đối thủ nặng ký của Trò Chơi Của Năm năm 2005. Hệ thống chơi, nội dung và cách chơi của phiên bản lần này đã hấp dẫn nhiều người, vốn trước đây không hào hứng mấy với dòng trò chơi này.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: