Resident Evil 4 Remake hệ EU- Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.180.000₫

🔥  Resident Evil 4 Remake - Game PS5
      Ngày phát hành: 24/03/2023

     

 
   

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 24/03/2023
 • Thể loại: Hành động, kinh dị
 • Nhà phát triển: Capcom U.S.A., Inc.
 • Số người chơi: 1 người
 • Thông tin về game: 
  Resident Evil 4 là phiên bản được remake từ bản RE4 gốc được phát hành vào năm 2005. 
  Được đánh thức trở lại vào năm 2023 sắp tới đây, Resident Evil 4 vẫn sẽ được giữ nguyên những cái chất của bản gốc và được nâng cấp lên với RE Engine độc quyền của Capcom để mang đến lối chơi hiện đại, cốt truyện được tái hiện trở lại với nền đồ họa chi tiết và đầy sống động.

   

    

    


  Là một phần game đã trở thành tiêu chuẩn cho franchise của Resident Evil sau này, Resident Evil 4 là phiên bản đã giới thiệu camera góc nhìn thứ ba cho series dài tập này, với việc đã được phát hành hơn 125 triệu băng trên toàn thế giới kể từ phần đầu tiên ra mắt vào năm 1996. Với góc nhìn mới này, chúng sẽ đưa người chơi vào những pha hành động kinh dị mà nhân vật chính Leon S. Kennedy sẽ gặp phải trong nhiệm vụ giải cứu đầy táo bạo của mình.
   

    

    


  Resident Evil 4 tham gia cùng Leon S. Kennedy sáu năm sau những trải nghiệm địa ngục của anh ta trong thảm họa sinh học ở Thành phố Raccoon. Sự gan dạ của Leon đã khiến anh ấy được tuyển dụng làm đặc vụ báo cáo trực tiếp cho tổng thống Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm từng gánh vác nhiều nhiệm vụ trên vai của mình, Leon được cử đi giải cứu cô con gái vừa bị bắt cóc của tổng thống. Leon điều tra được cô đã bị đến một ngôi làng hẻo lánh ở Châu  Âu, tuy nhiên sau lần tiếp xúc đầu tiên, anh phát hiện ra người dân địa phương ở nơi đây hành động rất kỳ lạ và họ dường như đã bị đánh mất lý trí của mình.
   

    

    


  Giờ đây, câu chuyện sinh tồn này sẽ được tái hiện một lần nữa, game sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm kinh hoàng với góc nhìn hiện đại một cách tuyệt đẹp, thực hiện lại đúng lời hứa đối với bản phát hành gốc. Nhiều thành viên trong nhóm phát triển Resident Evil 2 Remake bán chạy nhất năm 2019 và được giới phê bình đánh giá cao cũng đã quay trở lại để nghiên cứu sâu hơn về phần Resident Evil 4 này. Các fan và cũng như là những người mới đều có thể say sưa với những điều tuy cũ nhưng lại mới sắp tới đây. Bộ công cụ RE Engine sẽ nâng cấp đáng kể hướng sáng tạo của bản gốc và kể một câu chuyện đen tối hơn, thậm chí còn rùng mình hơn nữa.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: