Saints Row - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.299.000₫
Ngày phát hành: 22/8/2022 Thể loại: Bắn súng Số người chơi: 1 người (hỗ trợ tối đa 2 người khi chơi online với PS Plus) Nhà phát triển: Deep Silver Nội dung: Trò chơi mang đậm chất phiêu lưu, Saints Row sẽ phát hành bản khởi động lại vào năm 2022. Toàn bộ thành phố hư cấu được phát triển ch...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành: 22/8/2022
  • Thể loại: Bắn súng
  • Số người chơi: 1 người (hỗ trợ tối đa 2 người khi chơi online với PS Plus)
  • Nhà phát triển: Deep Silver
  • Nội dung:

Trò chơi mang đậm chất phiêu lưu, Saints Row sẽ phát hành bản khởi động lại vào năm 2022. Toàn bộ thành phố hư cấu được phát triển cho trò chơi này. Nó được gọi là Santo Lleso và được cho là có trụ sở ở Tây Nam nước Mỹ. Người chơi có thể tự do di chuyển trong game và khám phá thành phố.

Cốt truyện của Saints Row 2022 xoay quanh một số băng đảng và cuộc chiến của họ. Nó bao gồm ba băng đảng và nhân vật của người chơi được gọi là ‘ông chủ’. Việc khởi động lại đi kèm với các nhân vật thú vị mới, đồ họa và lối chơi tốt hơn, và một bản đồ đa dạng. Bạn sẽ tạo băng nhóm của riêng mình, đây sẽ là băng nhóm thứ tư trong trò chơi. Bạn sẽ chọn những thành viên không hài lòng từ ba băng đảng đối thủ.

Saints row là một trong những dòng game phiêu lưu nổi tiếng nhất trong giới game thủ. Sau khi tung ra trailer, trò chơi đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng game thủ. Một số người hâm mộ rất hào hứng với các nhân vật thú vị mới. Rất nhiều màu tím được sử dụng trong trò chơi. Các cảnh hành động và đồ họa trông tuyệt vời. Bản đồ thậm chí còn tốt hơn và đa dạng hơn so với trò chơi trước.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: