Sand Land - Game PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.390.000₫

Thể loại: Hành động, Nhập vai
Số người chơi: 1 người
Ngày ra mắt: 25.04.2024

  

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Thể loại: Hành động, Nhập vai
Số người chơi: 1 người
Ngày ra mắt: 25.04.2024

 

Thông tin về game

Được phát triển bởi ILCA và được phát hành bởi Bandai Namco, SAND LAND là phần game được chuyển thể từ bộ truyện tranh thế giới sa mạc của tác giả Dragon Ball - Akira Toriyama. Game đi theo lối nhập vai hành động và đưa người chơi vào vai Hoàng tử của quỷ - Beelzebub, tại đây cuộc phiêu lưu để cứu lấy Sand Land cũng chính thức bắt đầu.

  


SAND LAND sẽ đưa người chơi đến một thế giới của sa mạc thiêu đốt, nơi lòng tham của nhà Vua đã khiến cho người dân phải sống khốn khổ bằng cách kiểm soát nguồn nước quý hiếm. Cảnh sát trưởng Rao với niềm tin rằng vẫn còn một ốc đảo nào đó khác có khả thể giúp chấm dứt đợt hạn hán khủng khiếp, chính vì vậy nên ông đã lên đường tìm kiếm…
 

  
 

Để tìm thấy Spring huyền thoại, Rao biết mình không thể thực hiện cuộc hành trình nguy hiểm này một mình và đi đến Làng Quỷ để tìm kiếm sự giúp đỡ. Với sự đồng ý của Ma Vương, Hoàng tử Beelzebub và bạn của cậu ta đã cùng tham gia với Cảnh sát trưởng Rao trong cuộc phiêu lưu phía trước.
 

  

 

Khi họ tiếp tục cuộc hành trình, cả nhóm nhận ra rằng họ không nên mất cảnh giác vì sức nóng và cơn khát không phải là kẻ thù duy nhất của họ. Đại Tướng Are, cùng với Quân đội Hoàng gia sẽ truy đuổi Beelzebub và đồng đội của cậu ta trên khắp thế giới với mục tiêu ngăn chặn họ tìm ra Spring.
 

  

  
 

Các tính năng chính
 

Những chiến cơ hoành tráng

Mở khóa các phương tiện có thể tăng cấp bằng nhiều bộ phận cơ khí khác nhau bao gồm vũ khí, động cơ và hệ thống. Thiết kế và vận hành nhiều loại phương tiện bao gồm xe tăng chiến đấu với những khẩu pháo mạnh mẽ, xe máy phóng nhanh qua sa mạc và Jump-bot lao qua sông để khám phá mọi ngóc ngách của lục địa. 

Trở thành vị cứu tinh mà thế giới đang cần đến

Phát triển căn cứ của bạn ở thành phố Spino khi bạn xây dựng mối quan hệ với cư dân ở đó. Khi bạn đưa những người dân sa mạc bị lưu đày đến Spino, hãy quan sát thị trấn và khả năng của nó phát triển. Lắng nghe yêu cầu và mong muốn của họ, đồng thời mở khóa các tài liệu hữu ích cũng như tính năng của thành phố.
 

  


Cuộc phiêu lưu ngoài sa mạc

Du hành qua Sand Land và các hẻm núi, khám phá bí mật, vượt qua mọi trở ngại và tìm lối vào một thế giới chưa ai từng biết đến.
 

  

  •  
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: