SD Gundam G Generation Genesis

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.050.000₫
■ 1. Giới thiệu về các hệ thống của series G Generation Các tính năng Development, Planning, và Exchange đã tạo nên những nét hấp dẫn của series G Generation sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn trong SD Gundam G Generation Genesis. Bạn không chỉ tận hưởng được các mẫu mecha độc đáo của các bản G Generation...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

■ 1. Giới thiệu về các hệ thống của series G Generation

Các tính năng Development, Planning, và Exchange đã tạo nên những nét hấp dẫn của series G Generation sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn trong SD Gundam G Generation Genesis. Bạn không chỉ tận hưởng được các mẫu mecha độc đáo của các bản G Generation trước, mà còn có thêm một loạt nhiều mẫu mới để sử dụng, bên cạnh mobile suit riêng của mình.

Development

[​IMG] ​

Bằng cách phát triển một mobile suit lên cấp nhất định, một mobile suit khác cũng có thể được cường hóa.

Planning

[​IMG] ​

Hoàn trộn 2 mobile suit bạn có, và có thể bạn sẽ nhận được một mẫu hoàn toàn mới.

Exchange

[​IMG] ​

Bán đi những mẫu mobile suit mình có để lấy tiền, từ đó bạn có thể mua được mẫu khác ưng ý hơn.

Sub-Flight System (SFS)

[​IMG] ​

Sub-Flight System sẽ trở lại trong SD Gundam G Generation Genesis. Bằng cách đưa mobile suit của bạn vào phần sub-flight, không chỉ phạm vi di chuyển của chúng được mở rộng, nó còn cho phép mobile suit không phù hợp địa hình có thể khởi hành. (Ví dụ như Acguy, một mobile suit chuyên dùng dưới nước, nhưng làm cách này vẫn dùng được trên không gian.) Tận dụng được SFS system sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ trong game hiệu quả hơn.

Yếu tố mới: “Get Gauge”

[​IMG] ​

Trong SD Gundam G Generation Genesis, bạn có thể tận dụng hiệu quả các mecha “khách” trong nhiệm vụ, Các mecha “khách” sẽ có thanh “Get Gauge”, đầy lên dần khi hạ đối phương. Khi thanh này đầy, mecha “khách” sẽ xuất hiện trong danh sách sản xuất của bạn. Sau khi qua màn, bạn có thể tạo ra chúng.

[​IMG] ​

■ 2. Hệ thống mới: Tấn công đối phương với “Group Attack”

[​IMG] ​

Việc tấn công hội đồng “Group Attack” là hoàn toàn có thể trong SD Gundam G Generation Genesis. Nó không giống như kiểu tấn công hỗ trợ thông thường khi các chiến hạm và mobile suit liên kết để càn quét đối phương. “Group Attack” là một trong những hành động bạn có thể thực hiện khi dùng chiến hạm. Nó sẽ khởi động một đợt tấn công phối hợp của các đơn vị phe ta ở xung quanh. Nó tốn Energy và có thể khóa mục tiêu vào bao nhiêu quân địch cũng được, miễn là nằm trong phạm vi của chiến hạm.

[​IMG] ​

Vì “Group Attack” có thể gây ra sát thương cho nhiều kẻ địch cùng lúc, yếu tố chiến thuật mới được sinh ra. Trong SD Gundam G Generation Genesis các chiến hạm cũng có thể lên cấp và cường hóa y như mobile suit.

■ Thêm các mẫu mobile suit trong game

Gundam Side Story 0079: Rise from the Ashes

[​IMG]
GM Sniper II (White Dingo Team)

 

[​IMG]
Gelgoog Ground Type​

Mobile Suit Gundam: Cross Dimension 0079

[​IMG]
Gundam Pixie​

 

[​IMG]
Efreet​

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: