Shape UP Game Kinect Xbox One

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

700.000₫
Các bài tập luyện không mong muốn : mệt mỏi khi tập luyện những bài cũ, đó là lý do tại sao chúng ra sẽ buộc bạn phải đấm vào các tiểu hành trình để tập luyện tim mạch hoặc ngồi xổm lên mặt trăng để đốt toàn bộ và bạn có thể nhấn một con voi nữa.  Phát toàn bộ các cách khác nhau : nhắm vào ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Các bài tập luyện không mong muốn : mệt mỏi khi tập luyện những bài cũ, đó là lý do tại sao chúng ra sẽ buộc bạn phải đấm vào các tiểu hành trình để tập luyện tim mạch hoặc ngồi xổm lên mặt trăng để đốt toàn bộ và bạn có thể nhấn một con voi nữa. 

Phát toàn bộ các cách khác nhau : nhắm vào các nhóm cơ đặc biệt trong các đợt huấn luyện nhanh, 90 giây. Thực hiện chế độ tìm kiếm nhắm mục tiêu theo bốn tuần, hoặc thách thức bạn bè của bạn trực tuyến về các quyền khoe khoang cuối cùng .

Máy ảnh tiếp theo : phát như chính bạn trên màn hình bằng công nghệ máy ảnh next gen. Theo dõi toàn thân cho phép Shape Up để có được một chính xác về phong trào của bạn.

Bạn với bạn : hoặc chơi với những người khác, nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, với công nghệ lưu trữ và ghi lại chuyển động, bạn có thể ghi lại bài tập và cạnh tranh với chính mình, hoặc cố gắng vận dụng sức mạnh của mình qua internet bằng cách chia sẻ với bạn bè.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: