Shin Megami Tensei V Steel Book Edition - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.390.000₫
Ngày phát hành: 11/11/2021 Nhà phát triển : Atlus Các nhà xuất bản : Nintendo, Atlus, Sege Nền tảng : Nintendo Switch Thể loại : Trò chơi nhập vai, phiêu lưu, Trò chơi điện tử chiến lược. Bản Steelbook Edition bao gồm: Game Shin Megami Tensei V, vỏ kim loại được in cả bên trong lẫn bên...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 11/11/2021
 • Nhà phát triển : Atlus
 • Các nhà xuất bản : Nintendo, Atlus, Sege
 • Nền tảng : Nintendo Switch
 • Thể loại : Trò chơi nhập vai, phiêu lưu, Trò chơi điện tử chiến lược.
 • Bản Steelbook Edition bao gồm: Game Shin Megami Tensei V, vỏ kim loại được in cả bên trong lẫn bên ngoài và một loạt nội dung thưởng trong trò chơi

TÌM HIỂU VỀ SHIN MEGAMI TENSEI V

■ CỐT TRUYỆN

Nhân vật chính trong Shin Megami Tensei V là một học sinh trung học năm ba, sống ở Tokyo. Mỗi ngày với anh trôi qua bình yên ở Học viện Jouin. Thế rồi một lần kia, khi anh cùng bạn bè đi ngang ga tàu điện ngầm Shinagawa trên đường từ trường về nhà, một vụ giết người đã xảy ra gần đó và ga phải đóng cửa. Nhân vật chính đi vào một đường hầm gần đó để tìm người bạn vừa bị chia tách bởi hỗn loạn. Nhưng đường hầm lại bất ngờ sập xuống khiến anh bất tỉnh.

Khi hồi phục tri giác, nhân vật chính xém chút không còn nhận ra một Tokyo quen thuộc nữa. Thành phố này đã bị tàn phá tới mức không khác gì một hoang mạc.

Một sinh vật kỳ lạ bắt đầu tấn công anh - là quỷ ư? Anh cố gắng chạy trốn đến khi một người đàn ông bí ẩn xuất hiện trước mặt mình.

 

cốt truyện chính Shin Megami Tensei V

 

"Nắm lấy tay ta nếu ngươi không muốn chết."

Họ giữ tay nhau, một luồng sáng chói lòa vây quanh và cả hai hợp thể làm một, biến hình thành "Nahobino", một sinh thể cấm kị.

Sau khi hạ gục quỷ bằng sức mạnh của Nahobino, nhân vật bắt đầu chính chinh phạt Tokyo hoang tàn, giờ đây có tên "Da’at". Da’at bị thống trị bởi thần thánh và quỷ dữ tồn tại trong thế giới thần thoại, bao gồm cả những con rồng khổng lồ, ác quỷ tàn nhẫn...

 

Shin Megami Tensei V đánh theo lượt

 

Chuyện gì đã xảy ra với Tokyo vậy? Và Nahobino này là ai?

Trên đường tìm kiếm sự thật với tương lai của thế giới lâm nguy, nhân vật chính đã tiến vào cuộc chiến giữa thần và quỷ.

■ NHÂN VẬT

Nhân vật chính

Một học sinh năm ba sống ở Tokyo. Trên đường đi học về, sau khi bị đường hàng sập xuống giam cầm và tỉnh lại, anh lạc tới một Tokyo hoàng tàn tên "Da’at".

nhân vật chính Shin Megami Tensei V

Aogami (lồng tiếng bởi Toshiyuki Morikawa)

Một người đàn ông bí ẩn bất ngờ xuất hiện trước mặt nhân vật chính khi anh bị quỷ tấn công. Khi nắm tay Aogami, nhân vật chính đã biến thành "Nahobino" thần kỳ.

Shin Megami Tensei V Aogami

Nahobino

Một thể sống cấm kị được sinh ra bởi sự hợp thể giữa nhân vật chính với Aogami. Nó có thể sử dụng các khả năng dị thường, mạnh mẽ không kém gì demon (quỷ). Mọi quyết định, hành động của Nahobino được đưa ra bởi nhân vật chính, trong khi đó Aogami hướng dẫn gợi ý bằng giọng nói.

Shin Megami Tensei V nahobino

 

■ MỘT SỐ CHI TIẾT VỀ GAMEPLAY SHIN MEGAMI TENSEI V

 • Hơn 200 Demon, cả mới lẫn cũ
 • Hệ thống biểu tượng cham trán - Quái ở môi trường xung quanh sẽ xuất hiện các biểu tượng để bạn biết nó có đang nhận thấy mình hay không
 • Hệ thống chiến đấu theo lượt đặc trưng, cho chép bạn tăng số lần hành động của nhân vật bên mình lên khi tấn công đúng điểm yếu của đối phương hay đánh được đòn chí mạng (critical hit). Ngoài ra còn có các chi tiết mới khác để đem lại trải nghiệm không giống các phần game trước.
 •  

  chiến đấu trong Shin Megami Tensei V

   

 • Thương lượng và dung hợp Demon - Bằng cách nói chuyện và đàm phán thành công với quỷ, bạn có thể mời chúng làm đồng đội của mình. Các đồng đội quỷ có thể dung hợp với nhau để sinh ra loài quỷ mới.

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: