Sniper Elite 4 (Pre owned)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

799.000₫
Mới đây hãng Rebellion Developments vừa công bố đoạn trailer đầu tiên của tựa game Sniper Elite 4 nhằm hé lộ một phần cốt truyện cho tựa game này. Cụ thể hơn, theo những gì đoạn trailer vừa tiết lộ, bối cảnh của Sniper Elite 4 sẽ được diễn ra ở Ý vào năm 1943, khi mà hệ thống...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Mới đây hãng Rebellion Developments vừa công bố đoạn trailer đầu tiên của tựa game Sniper Elite 4 nhằm hé lộ một phần cốt truyện cho tựa game này.

  • Cụ thể hơn, theo những gì đoạn trailer vừa tiết lộ, bối cảnh của Sniper Elite 4 sẽ được diễn ra ở Ý vào năm 1943, khi mà hệ thống phát xít đứng đầu là Benito Mussolini đang cai trị. Lúc này, nhân vật chính – Karl Fairburne với nhiệm vụ dọn đường cho quân Đồng Minh và gieo rắc ngọn lửa chiến tranh cho phe Kháng Chiến để chống lại chủ nghĩa phát xít tại Ý.
  • Giống như bản tiền nhiệm, Sniper Elite 4 là game bắn súng góc nhìn thứ 3 cùng lối chơi chủ yếu tập trung vào việc sử dụng súng bắn tỉa (Sniper Rifle) kết hợp những vật dụng đặc biệt khác như ống nhòm, súng lục,….. Tựa game đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng phân tích dựa vào tình huống để đưa ra hành động phù hợp trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ.
  • Được xây dựng dành cho thế hệ máy chơi game PS4 và Xbox One hiện tại, Sniper Elite 4 hứa hẹn sẽ có hình ảnh chân thật nhất có thể ở độ phân giải 1080p giúp người chơi có thể cảm nhận rõ nét về chiến trường khốc liệt ở thời kỳ Đệ nhị thế chiến.

Game dự kiến sẽ phát hành vào 14/2/2017 trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: