Sonic Mania + Team Sonic Racing Double Pack - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

899.000₫
Ngày phát hành: 26.10.2020 Thể loại: Đua xe Nhà phát triển: Sega Số người chơi: 1-4 người Sonic Mania là một cuộc phiêu lưu Sonic 2D hoàn toàn mới chạy ở 60FPS sắc nét với đồ họa HD phong cách tuyệt đẹp. Nhiều nhân vật có thể chơi được mang đến cho bạn khả năng di chuyển cực nhanh như S...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Ngày phát hành: 26.10.2020
Thể loại: Đua xe
Nhà phát triển: Sega
Số người chơi: 1-4 người
Sonic Mania là một cuộc phiêu lưu Sonic 2D hoàn toàn mới chạy ở 60FPS sắc nét với đồ họa HD phong cách tuyệt đẹp. Nhiều nhân vật có thể chơi được mang đến cho bạn khả năng di chuyển cực nhanh như Sonic, bay lên như Tails hoặc vượt qua các chướng ngại vật khó khăn với sức mạnh vũ phu của Knuckles. Bạn có thể sống lại Sonic của quá khứ với một sự thay đổi mới thú vị trong các khu cổ điển trong khi chiến đấu chống lại những tên trùm mới và đội quân rô bốt độc ác của Tiến sĩ Eggman. Đối đầu với người chơi ở Chế độ cạnh tranh hoặc chơi ở Chế độ phối hợp với bạn bè. Sonic Mania được phát triển bởi Christian Whitehead, Headcannon và PagodaWest Games phối hợp với Sonic Team. Chào mừng bạn đến với Sonic Mania!
Team Sonic Racing là sự kết hợp các yếu tố tốt nhất của trò chơi arcade và đua theo phong cách cạnh tranh nhịp độ nhanh. Đối mặt với bạn bè trong cuộc đua nhiều người chơi căng thẳng, cùng nhau chạy đua trên khắp các thế giới tuyệt đẹp và cùng nhau làm việc như một đội bằng cách chia sẻ sức mạnh và tăng tốc độ. Kiểm soát phong cách đua của bạn - Chọn từ 3 loại nhân vật riêng biệt và mở khóa các tùy chọn tùy chỉnh xe thay đổi trong trò chơi để phù hợp với phong cách đua của bạn.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: