SOULCALIBUR VI game PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

650.000₫ 1.350.000₫
Phát hành : Koei Tecmo Thể loại: Action Adventure Ngày phát hành:19/10/2018 Number of Players: 1  Soulcalibur 6 sẽ là món quà mà Bandai Namco muốn gửi tặng người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm sinh nhất lần thứ 20 của dòng game này (1998 – 2018).  Ở thời điểm hiện tại dòng Soul...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành : Koei Tecmo
  • Thể loại: Action Adventure
  • Ngày phát hành:19/10/2018
  • Number of Players: 1

 Soulcalibur 6 sẽ là món quà mà Bandai Namco muốn gửi tặng người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm sinh nhất lần thứ 20 của dòng game này (1998 – 2018). 

Ở thời điểm hiện tại dòng Soulcalibur đã phát hành được 6 phiên bản chính (chưa tính Soulcalibur 6) và 4 bản Spin-offs. Phiên bản gần nhất là Soulcalibur 5 được phát hành vào tháng 12/2012 trên PS3 và Xbox 360. Duy trì truyền thống của cả series, Soulcalibur 5 cũng có sự xuất hiện của nhiều “khách mời”; đáng chú ý nhất trong đó là Ezio Auditore da Firenze đến từ Assassin’s Creed và Devil Jin đến từ Tekken.

Huyền thoại Soulcalibur chính thức trở lại, phát hành ngay trên PC

Tương tự như Tekken 7, Soulcalibur 6 sẽ được phát triển trên nền tảng đồ họa tân tiến nhất hiện nay - Unreal Engine 4. Thêm vào đó, Bandai Namco cho biết hãng đang xem xét việc sử dụng Denuvo cho Soulcalibur 6. Như chúng ta đã biết, dù Tekken 7 (phát hành 6/1017) đã sử dụng Denuvo nhưng vẫn bị crack chỉ sau vài ngày ra mắt. Chính điều này đã ảnh hưởng đến niềm tin của nhà phát hành game Nhật Bản.

“Những Witcher, những chiến binh được ban cho sức mạnh đặc biệt, được tạo ra để săn lùng quái vật và các sinh vật kì lạ. Geralt, rất có thể là witcher nổi tiếng nhất, đã đừng được yêu cầu đi tìm pháp sư được nghi ngờ đang triệu hồi quỷ giữ.
Ký kết này đã yêu cầu anh xác nhận lại sự thật, và nếu nó đúng, giết tất cả quái vật mà anh gặp và kết liễu luôn mụ pháp sư ấy. Nơi ẩn nấp của mụ pháp sư này năm trong một đống tàn tích bao quanh bởi đầm lầy.

 


Không lâu sau khi Geralt đến đó, cô ấy đã dùng ma thuật của mình để đẩy the witcher sang một chiều không gian khác. Bỗng dưng, Geralt nhận ra mình đang ở một thế giới mới cực kì lạ lẫm nơi là quê hương của Soul Edge, nơi bắt nguồn quyền năng của tên pháp sư” – Theo Playstaion Euro
Anh ấy sẽ không chiến đấu một mình ở mảnh đất đó, Geralt sẽ sử dụng hai thanh kiếm kim loại và kiếm bạc để chiến đấu với kẻ thù. Ngoài ra, Geralt sẽ sử dụng các đòn đánh vật lý và ma thuật trong các trận chiến. Nếu bạn là một người hâm mộ dòng game The Witchers, bạn sẽ nhận ra cặp kiếm nổi tiếng của Geralt cùng với các chiêu thức ‘Signs’ như Aard, Igni hay Quen.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: